หลังศาลจังหวัดนนทบุรีศาลจังหวัดนนทบุรี มีคำพิพากษา คดี “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ตกเรือเสียชีวิต โดยสั่งยกฟ้อง 3 จำเลย คดีประมาทจนทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ได้แก่ วิศาพัช (แซน),น.ส.อิจศรินทร์ (กระติก) และนายภีม / ส่วนนายทิทัศน์ (จ๊อบ) ศาลสั่งจำคุก 4 เดือน รับ 16,000 บาท ข้อหาแจ้งความเท็จ และข้อหาทิ้งสิ่งปฎิกูล จำคุก 2 เดือน ปรับ 8,000 บ. โทษจำคุกให้รอลงอาญา 1 ปี นั้น
ล่าสุด มีความเคลื่อนไหว ของทางเบิร์ด เทคนิค แฟนหนุ่มของ "แตงโม" ได้โพสต์ข้อความผ่านทางไอจีสตอรี่ในอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ stonerbkk ระบุว่า กฎหมายประเทศไทยมันอ่อนเกินไป คนรวยมีตังค์ รู้จักคนใหญ่คนโตแม่xรอด คุกมีไว้ขังคนจนมากกว่าคนรวยใช่มั้ยเนี่ย พร้อมทั้งมีอีโมจิชูนิ้วกลาง ท้ายข้อความ
นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้โพสต์รูปภาพต่อเนื่อง ทั้งภาพผัดกะเพรา ที่ระบุว่า เป็นข้าวมือแรกของวันนี้ คำๆ นี้แม่เคยพูดหุ่นผอมจะเป็นนางแบบอยู่แล้วนะเราอะ ทิ้งท้ายว่า “คิดถึงคนบนฟ้าจัง” รวมทั้งยังโพสต์ภาพน้องแมวและรถจักรยานยนต์
Advertisement