ชีพจรลงพุง
เอาใจคนรักโฮตาเตะ กับ 2 เมนูใหม่สุดว้าว จาก "Pepper Lunch-Katsuya"

เอาใจคนรักโฮตาเตะ กับ 2 เมนูใหม่สุดว้าว จาก "Pepper Lunch-Katsuya"

ใครชอบทานหอยมาทางนี้เลยจ้า CRG เอาใจคนรักโฮตาเตะ กับ 2 เมนูใหม่สุดว้าว จาก "Pepper Lunch-Katsuya" ส่งตรงวัตถุดิบจากประเทศญี่ปุ่น!!

ใครชอบทานหอยมาทางนี้เลยจ้า เพราะCRGเขาคัดหอยโฮตาเตะชั้นดีมาจากเทศกาลหอยโฮตาเตะที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นส่งให้ถึงมือร้านค้าในเครือได้มารังสรรค์เมนูเด็ด เอาใจคนรักโฮตาเตะ จะมีแบรนด์อะไรกันบ้างไปดูกันเลย

เริ่มต้นกับแบรนด์ เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch) สุดยอดสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นเสิร์ฟบนกระทะร้อน ที่อุณหภูมิสูงถึง 260 องศาแต่ยังคงความฉ่ำของเนื้อที่คัดสรรมาได้อย่างดี ส่งเมนู “สเต็กซีฟู้ดซอสครีมเนยกระเทียมกระทะร้อน” ที่เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ ในราคาเพียง 399 บาท เมนูนี้นอกจากหอยโฮตาเตะที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นแล้วยังมีเนื้อกุ้งเน้นๆและปลาแซลม่อนสุดพรีเมียมจากนอร์เวย์อีกด้วย แบบนี้ช้าไม่ได้แล้ว!!!

1-ppl-hotate_0

พิเศษ! สามารถเปลี่ยนจากข้าวญี่ปุ่นเป็นข้าวผัดกระเทียมในราคาเพียง 29 บาทเท่านั้น มาลิ้มลองความอร่อยสุดพรีเมียมได้แล้ววันนี้ที่ร้านเปปเปอร์ ลั้นช์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้จนกว่าของจะหมดเลย

อีกหนึ่งแบรนด์ที่การันตีความทำถึงนั่นคือ คัทซึยะ (Katsuya) นั่นเอง! รังสรรค์เมนูสุดครีเอทที่เข้ากับสไตล์ของร้านได้อย่างลงตัวกับเมนู “Hokkaido Scallop ซีฟู้ด ยกทัพ” ที่ไม่ได้มาแค่หอยเชลล์จากฮอกไกโดเท่านั้น แต่มาทั้งทะเลกันเลยที่เดียว แถมมาพร้อมกับเมนู “คัทซึด้งหอยเชลล์สุดพรีเมียม” ที่มีให้เลือกทั้งแบบราดซอสสูตรเฉพาะของคัทซึยะ หรือจะเป็นราดไข่ที่จะเพิ่มความนัวขึ้นไปอีก อร่อยได้ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 189 เท่านั้น คุ้มสุดๆไปเลย คนรักหอยเชลล์ต้องมาโดนแล้ว ท้าให้ลองความทำถึงได้ที่ร้านคัทซึยะที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายม 2567 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

1-katsuya-hotate_0