ชีพจรลงพุง
ร้านดังในเครือ CRG พาเหรดหลากหลายเมนูใหม่ รับเดือนแห่ง #PrideMonth

ร้านดังในเครือ CRG พาเหรดหลากหลายเมนูใหม่ รับเดือนแห่ง #PrideMonth

แบรนด์ในเครือ CRG ได้แก่ มิสเตอร์ โดนัท, บราวน์ คาเฟ่ และส้มตำนัว ได้รังสรรค์หลากหลายเมนูใหม่รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับเดือนแห่ง #PrideMonth

เดือนมิถุนายนแบบนี้ ถูกยกให้เป็นเดือนแห่ง Pride หรือความภาคภูมิใจในตัวเอง CRG ขอร่วมสนับสนุนให้ทุกคนเป็นตัวของตัวเองและเคารพความทุกแตกต่าง และในครั้งนี้แบรนด์ในเครือ CRG ได้แก่ มิสเตอร์ โดนัท, บราวน์ คาเฟ่ และส้มตำนัว ได้รังสรรค์หลากหลายเมนูใหม่รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อมาร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความหลากหลายนี้ด้วนกันหลายเมนู เริ่มกันที่… 

1-2.-mister-donut

ร้านมิสเตอร์ โดนัท (Mister Donut)

ออกเมนูใหม่เพื่อเดือนแห่งความภูมิใจ #PrideMonth กับเมนูใหม่ “ไวท์ พอน เดอ ริง ไพรด์” ที่เป็นโดนัท พอน เดอ ริง แป้งนุ่ม หนึบ สไตล์ญี่ปุ่น ที่ตกแต่งหน้าด้วยสีรุ้งเพื่อ สนับสนุนให้ทุกคนเป็นตัวเองได้ อย่างไม่แตกต่าง พร้อมมอบความ อร่อย และ สนุก ให้กับผู้ทาน ในราคาเพียงชิ้นละ 31 บาท เท่านั้น ไปลิ้มลองความอร่อยกันได้แล้วตั้งแต่วันที่นี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 นี้เท่านั้น!! อย่าลืมไปลิ้มลองความนุ่ม กันที่ร้าน มิสเตอร์ โดนัท ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook: Mister Donut (Thailand)
  • Line@: @Misterdonut
  • IG: misterdonut_thailand
  • CRG Call Center โทร. 1312

 

1-3.-brown

ร้านบราวน์คาเฟ่ (Brown Café)

กับเมนูใหม่อย่าง “Rainbow fruity bubble” ที่เป็นบุกแคลน้อย เอาใจคนรักสุขภาพหลายเมนู ได้แก่ Yogurt Cheese Acai Berry Rainbow 110 บาท – นมโยเกิร์ต ราดด้วยอะซาอิเบอร์รี่ชีส ที่ชีสเป็นไอศกรีมสุตรพิเศษของร้านบราวน์คาเฟ่ สุดละมุน, Melon Soda Rainbow 95 บาท – เมนูเมล่อนโซดาซ่า ๆ หอม ๆ เข้ากับมุกเรนโบว์แคลน้อยสุด ๆ, Muscat Green Tea Rainbow 95 บาท – ชาองุ่นไซมัสหอม ๆ เพิ่มความพิเศษด้วยมุกเรนโบว์แคลน้อย และ Grapes Fruit Soda Rainbow 95 บาท – เมนูองุ่นโซดาซ่า ๆ ที่กินคู่กับมุกเรนโบว์สุดอร่อยอย่าลืมไปรับความอร่อยได้ที่ร้านบราน์ คาเฟ่ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2567 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook: Brown Café
  • Line@: Brown Café
  • IG: browndessert

ส้มตำนัว(Somtamnua)

ต้อนรับเดือนแห่งความพิเศษ #PrideMonth จัดโปรโมชั่นสุดเด็ด ภายใต้ Concept เพราะเราคู่ ‘ยำ’ เนื่องจากไม่มีอะไรมาพรากเรากับยำออกจากกันได้  โดยสามารถแลกซื้อยำ 6 เมนู ได้แก่ ยำรวมมิตร, ยำหมูยอสดหรือยำหมูยอทอด, ยำเห็ดรวมมิตร, ยำวุ้นเส้น, ยำหมูย่าง และยำหมูสับ ได้ในราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น เมื่อรับประทานอาหารครบ 500 บาท ขึ้นไป (แลกซื้อ 1 เมนู ต่อ 1 ใบเสร็จ)  โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2567 ที่ร้านส้มตำนัวทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook: Somtamnua
  • IG: somtamnua

1-4.-somtamnua