‘ยิปซี’ อัพอึ๋ม เน้นสวยไม่เน้นใหญ่ แจงหนีบ ‘ฌอห์ณ’ ชิลทะเล แค่ทริปประสาเพื่อนสนิท

สัมผัสได้ว่ามีความดูมๆ ขึ้น และสาว “ยิปซี คีรติ” ก็คนจริงพอตัว เมื่อเธอยอมรับตรงๆ เลยว่า ไปอัพไซส์มาจริง
เพราะโหมออกกำลังกายอย่างหนักจน “อึ๋มหาย!” นอกจากนี้ยังมีประเด็นเมาท์มาเรื่อยๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่สนิทสนมจนหลายคนบอกจิ้นเฟร่อ..อออ กับหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ซึ่งหลายๆ ภาพโหมดเซ็กซี่ริมทะเล ก็ได้หนุ่มฌอห์ณนี่แหละเป็นมือผู้ลั่นชัตเตอร์ให้
แหม่! รู้มุมสวยแล้วรู้ใจด้วยรึเปล่า สาวยิปซีเธอก็ยืนยันรอบที่ล้านเลยว่า แค่เพื่อนกันจริงๆ และคงไม่คิดพัฒนาความสัมพันธ์อะไร…

“ตนไปหลายทริปมากเลย ไปกับเพื่อนหลายคน ซึ่งฌอห์ณไม่ได้ถ่ายภาพให้ตนเป็นพิเศษ เป็นทริปไปเที่ยวหัวหิน
และไม่ได้ไปกันสองคน เรื่องความสัมพันธ์นั้นเริ่มมาจากเพื่อนที่ดีและตนยังรู้สึกเหมือนเดิม ยืนยันว่าไม่ถึงขั้นศึกษาดูใจกัน เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม เอาจริงๆ เขาคงไม่จีบตน (หัวเราะ) เพราะเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ซึ่งมันก็ดีแล้ว

ส่วนเรื่องที่หลายคนโฟกัสเรื่องหุ่น
คือไปเที่ยวทะเลทุกครั้งตนก็ใส่บิกินี่อยู่แล้ว อาจเป็นช่วงหนึ่งที่มีเวลาออกกำลังกายจริงจัง ทำให้ในช่วงนั้นรู้สึกหุ่นดีเป็นพิเศษ ไม่ได้กดดันตัวเองว่าต้องหุ่นแบบนี้ตลอด ขอเดินทางสายกลางดีกว่า ไปเรื่อยๆ ไม่เน้นว่าจะต้องเซ็กซี่ขนาดนั้น ตนเองรู้สึกมีความสุขที่ได้ออกกำลังกาย เพราะได้สุขภาพที่แข็งแรงด้วย เรื่องหุ่นดีถือเป็นของแถมมากกว่า และรู้สึกดีที่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คน ได้หันมาดูแลตัวเองทั้งสุขภาพและรูปร่าง”

หลายคนสังเกตุเห็นว่าอึ๋มขึ้นไปทำอะไรมารึเปล่า ยิปซียิ้มๆ ก่อนเผยว่า
“ไปทำหน้าอกมา ทำเมื่อไม่นานมานี้ ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นยิ่งใหญ่อะไร เพราะตนไม่ได้ตั้งใจจะโชว์อยู่แล้ว
ตัดสินใจอยู่นานเพราะกลัวและลังเล แต่ช่วงหนึ่งตนมีความรู้สึกว่า หลังจากที่ออกกำลังกายมาก และพูดตรงๆ คือผอมจนไขมันตรงนั้นลดลงไปด้วยและไม่กลับคืนมา (หัวเราะ) และส่วนตัวตนมีสะโพก มีก้น จึงรู้สึกไม่สมส่วนกับท่อนล่าง จึงตัดสินใจทำเพราะคิดว่าจะสวยงามขึ้น ไม่ทำใหญ่มากเพราะตนไม่เน้นโชว์เซ็กซี่ เพิ่มไซส์แบบน้อยมาก ซึ่งต่ำกว่า 300 ซีซี จนคุณหมอทักว่าอย่าทำดีกว่าไหมเพราะน้อยมากเลย แต่ตนก็ยืนยันว่าจะทำแค่นี้เพราะไม่ชอบใหญ่”

ภาพ : IG gypsykeerati / IG seanjindachot

keyboard_arrow_up