“โซจิทซ์ ออโตโมทีฟ” ยึดทำเลทองกลางเมือง เปิดโชว์รูม “Hyundai ปทุมวัน”

30 พ.ค. 66

Hyundai Mobility Thailand ประกาศร่วมมือกับ บริษัท โซจิทซ์ ออโตโมทีฟ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือกลุ่มโซจิทซ์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น เดินหน้าขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายรถยนต์ Hyundai เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ “ฮุนได ปทุมวัน”

hyundai-pathumwan

คุณจอง เจ คิว ซีอีโอ ของบริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังจากบริษัทได้เปิดตัวและ เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2566 บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาด้านการขายและการบริการหลังการขายควบคู่ไปกับการนำเสนอเทคโนโลยียานยนต์ที่ทันสมัย ผ่านรถยนต์รุ่นต่างๆ ของฮุนได ให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสอย่างต่อเนื่อง

hyundai-pathumwan_010

Hyundai Mobility ยังให้ความสำคัญกับการเดินหน้าขยายเครือข่ายผู้จำหน่าย เพื่อสามารถเข้าไปใกล้ลูกค้าชาวไทยได้มากที่สุด และเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายสำหรับการขยายเครือข่าย “บริษัท โซจิทซ์ ออโต โมทีฟ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด” ครั้งนี้ถือเป็นการสร้างเพิ่มความแข็งแกร่งและความมั่นคงให้กับแบรนด์และการทำธุรกิจของ “ฮุนได” มากยิ่งขึ้น เนื่องจากพื้นที่ใจกลางเมือง ของ “ฮุนได ปทุมวัน” ถือเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่มีศักยภาพการเติบโตสูง

872444

คุณยูชิ โอฮะระ ผู้บริหาร บริษัท โซจิทซ์ ออโตโมทีฟ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังจาก กลุ่ม โซจิทซ์ ประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ แต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ฮุนไดก่อนหน้านี้ 2 สาขา คือ ฮุนไดบางปู และฮุนไดรามอินทรา กม.4 และยังได้รับความไว้วางใจให้เปิดเพิ่มอีก 1 สาขาในวันนี้ คือ “ฮุนได ปทุมวัน” (พระราม 1) ถือเป็นความภาคภูมิใจของบริษัทฯ เป็นอย่างยิ่งที่แบรนด์รถยนต์ระดับโลกอย่าง “ฮุนได” เล็งเห็นถึงศักยภาพของ บริษัท โซจิทซ์ ออโตโมทีฟ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด และมอบความไว้วางใจให้เข้ามารับหน้าที่ดูแลลูกค้าฮุนไดในปัจจุบันและกลุ่มผู้ที่จะเข้ามาเป็นลูกค้าในอนาคต

hyundai-pathumwan_04

โชว์รูมรถยนต์ฮุนไดสาขาปทุมวัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ถือว่ามีศักยภาพและเป็นศูนย์กลางย่านเศรษฐกิจที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร ที่มีทั้ง ภาคธุรกิจ การพาณิชย์ ออฟฟิศต่างๆ ทั้งของภาครัฐบาล-เอกชน สถานศึกษาและสถานพยาบาลชั้นนำ เป็นย่านศูนย์รวมวัฒนธรรม ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมทั้งเป็นพื้นที่ที่มีจำนวนประชากรอาศัยอยู่ค่อนข้างหนาแน่น

hyundai-pathumwan_06

ฮุนได ปทุมวัน ตั้งอยู่บนพื้นที่เกือบ 300 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบให้มีความเพียบพร้อมต่อการรองรับและการให้บริการลูกค้าในด้านการต้อนรับลูกค้าและการขาย โดยมีพื้นที่สำหรับจัดแสดงรถยนต์ที่หรูหราทันสมัย และเพียงพอสำหรับรองรับลูกค้าผู้สนใจรถยนต์ฮุนไดทุกคน

hyundai-pathumwan_011

นอกจากนี้ยังมีการจัดเตรียมพื้นที่ที่พร้อมรองรับลูกค้าด้วยห้องรับรองที่ทันสมัย ด้วยทีมที่ปรึกษาการขายมีทักษะผ่านการอบรมตามมาตรฐานของฮุนได โมบิลิตี้ และมีความเป็นมืออาชีพ

ในส่วนของการให้บริการหลังการขายนั้น เนื่องจากฮุนไดปทุมวัน มีพื้นที่จำกัด ทางบริษัทโซจิทซ์ฯ ได้มีการเตรียมการรองรับลูกค้าในส่วนของบริการหลังการขายไว้อย่างสมบูรณ์ ที่ฮุนไดบางปู และฮุนไดรามอินทรา กม.4 ทั้งในส่วนของการซ่อมบำรุงและการทำสีตัวถัง

hyundai-pathumwan__09

“ เรามั่นใจว่า ด้วยประสบการณ์ของการทำธุรกิจรถยนต์ในฐานะตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดในหลากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เปอโตริโก้,อาร์เจนติน่า,ปากีสถาน รวมถึง การที่เคยเป็นบริษัทแม่ในประเทศไทยมาก่อน เรามีความเข้าใจในตัวสินค้าและกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี มาบัดนี้ เรากลุ่มโซจิทซ์ ออโตโมทีฟ กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้รับความไว้วางใจให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดในประเทศไทย ณ ขณะนี้ถึง 3 สาขา คือ ฮุนไดบางปู ฮุนไดรามอินทรา กม.4 และ ที่นี่ ฮุนไดปทุมวัน บริษัทฯ สามารถดึงเอาศักยภาพและประสบการณ์ที่สะสมในฐานะการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดมาอย่างยาวนานในหลากหลายประเทศมาสร้างพัฒนา และตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวไทยให้ดีที่สุด” คุณยูชิ โอฮะระ กล่าวเพิ่มเติม

hyundai-pathumwan__05

ผู้สนใจรถยนต์ Hyundai หรือต้องการทดลองขับและต้องการนำรถยนต์เข้ามาใช้บริการหลังการขาย สามารถเข้ามาติดต่อและใช้บริการได้ที่ “ฮุนได ปทุมวัน” (ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬา แห่งชาติ) ฮุนไดทั้ง 3 สาขา ฮุนไดบางปู ฮุนไดรามอินทรา กม.4 และฮุนไดปทุมวัน ซึ่งอยู่ภายใต้การดำเนินธุรกิจกลุ่ม โซจิทซ์ ไทยแลนด์

advertisement

Powered by CarsBoy

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม