แฟลกชิปโชว์รูมใหม่ ‘ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล’ เด่นล้ำ ทันสมัย

10 พ.ย. 65

อาคารสวยล้ำด้วยงานออกแบบทันสมัย เด่นตระหง่านริมถนนบางนา-ตราด กม. 4.5 ท่ามกลางความคึกคักของธุรกิจการค้าตลอดสาย ดึงดูดความสนใจให้อยากเข้าไปสัมผัสใกล้ๆ และสำรวจภายใน ที่นี่คือแฟลกชิปโชว์รูมใหม่ของ ‘ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล’ ภายใต้การบริหารของกลุ่มธุรกิจ
มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) ที่รังสรรค์ขึ้นตามเทรนด์การออกแบบอาคารสมัยใหม่ นับเป็นก้าวสำคัญ ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ ที่ดำเนินธุรกิจค้าปลีกรถยนต์ ฮอนด้า มากว่าหนึ่งทศวรรษ

593800

ธีรวรรณ จิวจินดา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด เผยว่า “ประสบการณ์
ของ ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล ที่ดำเนินธุรกิจผู้จำหน่ายรถยนต์ ฮอนด้า มากว่า 10 ปี ส่งผลให้
มีความชำนาญในมุมมองของการขยายธุรกิจไปยังพื้นที่ต่าง ๆ และได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของทำเล
ในย่านบางนา กม. 4.5 และโดยรอบ ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง โดยทำเลนี้จะเชื่อมโยงพื้นที่กับสาขาอื่นๆ ของ ซัมมิท ฮอนด้าฯ ไม่ว่าจะเป็นสาขาพัฒนาการ หรือ 
สาขาอุดมสุข ทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ครอบคลุมมากขึ้น”

208520

การปรับเปลี่ยนสู่ความล้ำสมัย เนื่องในโอกาสฉลองครบ 10 ปี ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล ได้นำประสบการณ์และข้อมูลที่ได้จากกลุ่มลูกค้า มาพัฒนาเพื่อให้เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการ
ที่สมบูรณ์แบบ ถ่ายทอดผ่านแนวคิดการออกแบบอย่างมีสไตล์โดย วิสูตร สุขพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีทู ดีไซน์ สตูดิโอ จำกัด ซึ่งเคยฝากผลงานเป็นที่ประจักษ์กับแฟลกชิปโชว์รูมใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์ ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้

2.grandopeningsha4.5

9.grandopeningsha4.5

“สิ่งแรกที่จะได้เห็น คือ อาคารที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สื่อถึงความทันสมัย สะดวกสบาย และมีความเป็นกันเอง นอกจากความโอ่อ่าด้วยพื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 9,500 ตารางเมตร อาคารแห่งนี้ยังสะดุดตา
กับดีไซน์ภายนอกที่ดูโฉบเฉี่ยวแบบ ‘Angular Façade’ ซึ่งกลายเป็นเอกลักษณ์ของโชว์รูม ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล ด้วยจุดเด่นเหลี่ยมสันของเส้นทะแยงและรูปทรงสามเหลี่ยม พร้อมเฉือนมุมอาคารเพื่อสร้างมุมแหลมและเส้นเอียง เชื่อมต่อกับขอบหลังคาด้านบน เกิดเป็นโครงสร้างที่ดูเฉียบคมและมีเอกลักษณ์ สะท้อนความโฉบเฉี่ยวสอดคล้องกับบุคลิกของผู้ใช้รถยนต์ ฮอนด้า ที่เปี่ยมด้วยความกระฉับกระเฉง ทันสมัย และดูสดใหม่เสมอ” วิสูตร สุขพงษ์ ผู้จุดประกายไอเดีย กล่าว

7.grandopeningsha4.5

6.grandopeningsha4.5

สำคัญว่า โชว์รูมรถยนต์ไอเดียสุดล้ำ ยังเปี่ยมด้วยชิ้นเชิงการออกแบบตกแต่งภายในที่ลงตัว 
ทั้งโครงสร้าง เฟอร์นิเจอร์ การแบ่งสัดส่วนด้วยชั้นลอย รวมถึงอุปกรณ์จัดแสดงต่าง ๆ ที่มีความโปร่ง ขณะที่แสงธรรมชาติสามารถส่องผ่านกระจกบานใหญ่หน้าโชว์รูม ช่วยประหยัดการใช้พลังงาน 
และช่วยเพิ่มบรรยากาศให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเป็นอย่างมาก ประกอบกับการเว้นระยะห่างของการจัดแสดงรถใหม่หรือรถใช้แล้ว ทำให้มีพื้นที่ในการชมรายละเอียดของรถได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมุมมองเกี่ยวกับสีตัวถังหรือวัสดุต่างๆ ในห้องโดยสาร จะตรงตามจริงแบบไม่ผิดเพี้ยน ขณะที่รูปแบบการให้บริการ ได้สะท้อนความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เมื่อก้าวเข้ามาภายในโชว์รูม นอกจากเคาน์เตอร์ต้อนรับทันสมัย พร้อมมุมรถแต่ง Honda Modulo ที่มีอุปกรณ์หลากหลาย

10.grandopeningsha4.5

จัดวางในผนังได้อย่างน่าสนใจแล้ว ยังเพิ่มประสบการณ์ดิจิทัลอย่างไร้รอยต่อ ด้วยจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่สำหรับแสดงรายละเอียดที่น่าสนใจ ทั้งด้านผลิตภัณฑ์หรือแคมเปญส่งเสริมการขาย ช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว แม้กระทั่งภายในลิฟต์แก้วโดยสาร 
ก็มีการติดตั้งจอดิจิทัลล้ำสมัย เพื่อสามารถรับข้อมูลได้จากทุกพื้นที่ เพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารภายในโชว์รูมให้ดียิ่งขึ้น

3.grandopeningsha4.5

อย่างไรก็ตาม ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า คือเป้าหมายที่ ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล มุ่งเน้นมาตลอด จึงได้พัฒนาบริการที่ครบวงจร แบบ ‘One Stop Service’ อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นงานการขาย 
การบริการหลังการขาย ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังมาตรฐาน อุปกรณ์ตกแต่ง รถใช้แล้ว บริการทางการเงิน 
รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ และกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย

8.grandopeningsha4.5

ตั้งแต่การนัดหมาย และมาถึงศูนย์บริการ จะได้พบกับพื้นที่รับรองที่กว้างขวาง เลือกใช้โทนสีสว่าง สลับกับวัสดุประเภทไม้ ช่วยให้รู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเตรียมไว้ ผสานกับรูปแบบของเคาท์เตอร์บาร์สไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในคาเฟ่ เติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มหอมกรุ่น ขนมสดใหม่ พร้อมมุมความบันเทิง ห้องชมภาพยนตร์
ด้วยระบบภาพและเสียงที่สมบูรณ์ เรียกว่าบริการครบ จบ ในที่เดียว

4.grandopeningsha4.5

นับจากนี้โชว์รูมรถยนต์ ใช่เพียงสถานที่จัดแสดงและซื้อขายยนตรกรรม หากยังเป็นพื้นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ พบปะสังสรรค์ ผ่านแนวคิดการออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด และ ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล บางนา กม. 4.5 ที่สั่งสมประสบการณ์มากว่าทศวรรษ คือนิยามของนวัตกรรม
ทางความคิดนั้น

1.grandopeningsha4.5

โอกาสฉลองครบ 10 ปี ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล เชิญร่วมแคมเปญพิเศษ เมื่อจองและออกรถ รวมถึงเข้ารับบริการต่าง ๆ และซื้อประกันภัย ฮาวเด้น แมกซี่ ที่โชว์รูม ซัมมิท ฮอนด้าฯ ทุกสาขา
รับคูปองลุ้นโชครางวัลใหญ่ ทั้งรถยนต์ ฮอนด้า ซิตี้, ตั๋วเครื่องบินไป-กลับญี่ปุ่น, ทองคำ และเคลือบแก้ว รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2566*

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล ทุกสาขา ได้แก่

หัวหมาก, พัฒนาการ, สุขุมวิท, อุดมสุข, หาดใหญ่ และล่าสุดสาขาบางนา กม. 4.5
โทร. 1334 Summit Honda Connect เบอร์เดียวได้ครบทุกบริการ
FACEBOOK: Summit Honda
LINE: Summithonda

advertisement

Powered by CarsBoy

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม