การเงิน

แสนสิริออกหุ้นกู้ดิจิทัล อายุ 2 ปี ดอกเบี้ย 4.25% จองซื้อ 28 พ.ย.นี้

27 พ.ย. 66
แสนสิริออกหุ้นกู้ดิจิทัล อายุ 2 ปี ดอกเบี้ย 4.25% จองซื้อ 28 พ.ย.นี้

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย  พร้อมเสนอขาย “หุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริ”   อายุ 2 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.25% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน 

โดยเป็นการเสนอขายผ่าน วอลเล็ตซื้อขายหุ้นกู้ บนแอปพลิเคชันเป๋าตัง กำหนดจองซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาท ทวีคูณครั้งละ 1,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 50 ล้านบาทต่อการทำรายการ 1 ครั้ง 

เปิดจองซื้อพร้อมกันตั้งแต่เวลา 8.30 น. วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 จนกว่าจะมีผู้จองซื้อเต็มจำนวน  หรือ ไม่เกินเวลา 15.00 น. วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 จัดสรรในรูปแบบจองซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 

แสนสิริ

หุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริ เป็นหุ้นกู้ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกันและมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือที่ระดับ BBB+ แนวโน้ม “คงที่” (Stable) ซึ่งเป็นระดับ Investment Grade จากบริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2566 

สะท้อนถึงการมีที่อยู่อาศัยที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายทุกระดับราคา แบรนด์ที่แข็งแกร่ง และความสามารถในการทำกำไรที่ดี  โดยผลการดำเนินงานรอบ 9 เดือนปี 2566 มีกำไรสุทธิ 4,760 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 91% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน สูงสุดเป็นประวัติการณ์ในรอบ 39 ปี  สะท้อนถึงการบริหารงานที่มีประสิทธิภาพของบริษัทเพื่อสร้างการเติบโตที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในอนาคต และนับเป็นผลการดำเนินงานที่เติบโตตาม Business Direction ที่วางไว้

ผู้ลงทุนสามารถเตรียมความพร้อมในการจองซื้อหุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริล่วงหน้า 4 ขั้นตอนง่าย ๆ

  1.     ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปฯ เป๋าตัง 
  2.     สมัครบริการวอลเล็ตซื้อขายหุ้นกู้ บนแอปฯ เป๋าตัง 
  3.     ประเมินความเสี่ยงการลงทุน 
  4.     เลือกเติมเงินเข้าวอลเล็ต หรือ เลือกผูกบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทย 

นอกจากนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ลงทุนในการจองซื้อหุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริ ธนาคารกรุงไทยได้ปรับเพิ่มวงเงิน Krungthai NEXT ชั่วคราว โดยผู้ลงทุนสามารถเติมเงินวอลเล็ตซื้อขายหุ้นกู้ผ่านแอปฯ Krungthai NEXT ได้สูงสุด 10 ล้านบาทต่อวัน 

การซื้อหุ้นกู้ผ่านช่องทางดิจิทัล ทำให้ผู้ลงทุนเข้าถึงการลงทุนแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง ลงทุนง่าย สะดวก รวดเร็ว และซื้อขายได้ตลอด ผู้ลงทุนจะได้รับหุ้นกู้ทันทีที่ซื้อ และได้รับเงินทันทีที่ขาย โดยระบบจะแสดงข้อมูลการถือครองหุ้นกู้ ราคาซื้อขาย ครบจบในที่เดียว นับเป็นการตอบโจทย์การออมและการลงทุนในยุคดิจิทัล

advertisement

Relate Post

SPOTLIGHT