ธุรกิจการตลาด

เซ็นทรัลขยาย GO! Hotel อีก 3 ทำเล ขึ้นแท่นเบอร์ 1 Premium Budget Hotel

19 ก.ย. 66
เซ็นทรัลขยาย GO! Hotel อีก 3 ทำเล ขึ้นแท่นเบอร์ 1 Premium Budget Hotel

หลังจาก บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา ได้กระโดดเข้าสู่กลุ่มธุรกิจโรงแรมราคาประหยัด ในแบบมาตรฐานใหม่ Premium Budget Hotel ตั้งแต่ปลายปี  2565 ในชื่อ GO! Hotel แห่งแรกที่บ่อวิน จ.ชลบุรี  ล่าสุดขยายอีก 3 แห่งแต่ยังปักหลักทำเล EEC คือ GO! Hotel ชลบุรี, ศรีราชา ทั้งหมดอยู่ในจังหวัดชลบุรี และ GO! Hotel บ้านฉางในจังหวัดระยอง

เปิดกลยุทธ์ GO! Hotel 4 โลเคชั่นหลักฝั่ง EEC 

คุณสุรางค์ จิรัฐิติกาลโชติ Head of Hotel Development บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา หรือ CPN กล่าวว่า เรามีความมั่นใจในการขยายธุรกิจโรงแรมไปยังทำเลศักยภาพอย่างต่อเนื่องโดยอยู่ติดหรือใกล้กับศูนย์การค้าเซ็นทรัลหรือโรบินสันรวมถึงการบุกเบิกพอร์ต Premium Budget Hotel ในชื่อ GO! Hotel ขณะนี้ได้ขยายเพิ่มอีก 3 แห่งคือ GO! Hotel ชลบุรี, ศรีราชา ทั้งหมดอยู่ในจังหวัดชลบุรี และ GO! Hotel บ้านฉางในจังหวัดระยอง โดยทั้ง 4 โลเคชั่นเป็นการขยายแบบ Cluster Region ครอบคลุมภาคตะวันออก เจาะเขตเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวสำคัญ เพื่อสร้างโรงแรม GO! Hotel ให้เป็น Strategic Hotel บน Strategic Location ของนักเดินทางทุกคนได้อุ่นใจว่ามีโรงแรม GO! Hotel พร้อมต้อนรับให้เข้าพักในทุกหัวเมือง” คุณสุรางค์กล่าว

GO! Hotel

ด้านคุณภูมิ จิราธิวัฒน์ Head of Hotel Investments and Operations บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “เราตั้งใจปั้นให้ GO! Hotel เป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ ‘Bleisure’ เป็น Top of Mind ของการเดินทางทั้ง Business และ Leisure สำหรับนักเดินทางทั่วประเทศ GO! Hotel เปิดตัวที่แรกที่บ่อวิน ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มี Occupancy Rate มากกว่า 80% ทำให้เราเห็นถึงความสำคัญและการเติบโตแบบก้าวกระโดดของธุรกิจ Premium Budget Hotel และพร้อมตอบรับการเติบโตของธุรกิจและขยายโรงแรมไปทั่วประเทศ”

สำหรับ GO! Hotel ก่อนหน้านี้ CPN มีแผนเปิดทั้งหมดราว 25 แห่ง และถือเป็นการกระโดดเข้ามาแข่งขันกับเจ้าเก่าอย่างฮ็อปอินน์ และบีทู ซึ่งก็เป็นการเจาะคนละกลุ่มลูกค้ากับโรงแรมฮิลตัน พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา ของ CPN ที่มีอยู่แล้ว

GO! Hotel

5 ประสบการณ์จาก GO! Hotel 

  1. สัมผัสประสบการณ์นอนดี ด้วยเตียงนุ่ม ขนาดใหญ่พิเศษ พร้อมเครื่องนอนระดับพรีเมียม รวมถึงม่านหน้าต่างแบบมืดสนิทไม่รบกวนการพักผ่อน และ ประสบการณ์ผ่อนคลายระดับสปา ด้วยผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำจากแบรนด์ Let’s Relax Lifestyle (LRL), ผ้าขนหนูผ้าฝ้าย 100%, พร้อมไดร์เป่าผมทุกห้อง

  2. งานดีไซน์ทันสมัย สไตล์โก! ตัวอาคารมีเอกลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็น GO! Hotel ได้อย่างชัดเจน ผสานแนวคิดการออกแบบภายใน ด้วยการเลือกชุดสี ที่ให้ความรู้สึกสดใส มีพลัง และสนุกสนาน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์เข้ากันอย่างลงตัว

  3. เป็นธุรกิจในเครือ Central Pattana ที่มีความมั่นคงและน่าเชื่อถืออันดับต้นของเมืองไทย และเป็นที่รู้จักในระดับสากล โลเคชันติดศูนย์การค้า และเป็นย่านธุรกิจ จะไปพักผ่อนหรือทำงานก็สะดวกสบาย ครบวงจร  

  4. Premium Budget ของ GO! ที่ไม่ใช่แค่โรงแรมราคาประหยัดทั่วไป ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด เลือกใช้วัสดุพรีเมี่ยม เพื่อให้คุณพักสบาย ในราคาสุดคุ้มค่า รวมถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย เพื่อให้คุณได้พักผ่อนแล้วรู้สึกพร้อม GO! ไปยังจุดหมายหรือกิจกรรมต่อไปด้วยพลังที่เต็มเปี่ยม  

  5. ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนชอบเที่ยว ไปพักผ่อนทั้งแบบส่วนตัวหรือแบบกลุ่ม มี Co-Working Space และ ชุดโต๊ะทำงานภายในห้องพัก พร้อมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และจุดบริการอาหารและเครื่องดื่ม 24 ชั่วโมง (Grab & GO) ตอบโจทย์คนทำงาน รวมถึง คอนเซ็ปต์ Pet Friendly ตอบโจทย์ คนมีสัตว์เลี้ยง ให้คุณพาเพื่อนรัก 4 ขา มาเช็คอินด้วยกัน

    GO! Hotel

นอกจากนี้ GO! Hotel  อัดโปรโมชั่นพิเศษเนรมิตห้องพัก GO! Hotel ใจกลาง “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์” ชั้น 3 โซน EDEN ภายในงาน Let’s Go HOTEL พร้อมดีลสุดพิเศษให้เลือกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 ก.ย. 66 พร้อมโปรโมชันพิเศษ 1 คืน 990 บาท จากราคาปกติ 1,500 บาท, 2 คืน ราคา 1,600 บาท จากราคาปกติ 3,000 บาท พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับเครื่องดื่มแบรนด์ดัง อาทิ SO! COFF, Supersports, Robinson, Central เป็นต้น 

GO! Hotel

 

advertisement

Relate Post

SPOTLIGHT