ธุรกิจการตลาด

เซเว่น อีเลฟเว่น ขยายสาขาในกัมพูชา ล่าสุด เปิดสาขาที่ 7 นอกกรุงพนมเปญ สินค้าแน่นกว่า 2 พันรายการ

14 มี.ค. 65
เซเว่น อีเลฟเว่น ขยายสาขาในกัมพูชา  ล่าสุด เปิดสาขาที่ 7 นอกกรุงพนมเปญ สินค้าแน่นกว่า 2 พันรายการ

เซเว่น อีเลฟเว่น  เปิดสาขาที่กัมพูชาเพิ่ม เป็นสาขาที่ 7 แล้ว ล่าสุดที่สาขา Season Mall Poipet จ.บันเตียเมียนเจย สาขาแรกนอกเมืองหลวงอย่างพนมเปญ  

 

นายชมรม เจนชัย Managing Director บริษัท ซีพี ออลล์ (กัมพูชา) บอกว่า ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขา Season Mall ปอยเปต เป็นร้านสาขาที่ 7 ในกัมพูชา ถือเป็นร้านสาขาแรกที่ตั้งอยู่นอกกรุงพนมเปญ ใน จ.บันเตียเมียนเจย ซึ่งมีพรมแดนติดกับ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว โดยตั้งอยู่ภายในบริเวณ Season Mall ศูนย์การค้าชุมชนขนาดใหญ่ รายล้อมไปด้วยแหล่งชุมชนที่พักอาศัย และยังเป็นศูนย์รวมธุรกิจต่างๆ มากมาย จุดเด่นของร้านสาขานี้ นอกจากจะมีพื้นที่กว้างขวางถึง 262 ตร.ม.แล้ว ตัวอาคารที่ตั้งยังมีสีสันสะดุดตา มีสินค้าวางจำหน่ายมากถึง 2,000 SKUs ไม่ว่าจะเป็นสินค้ายอดนิยมอย่างเครื่องดื่ม Slurpee กลุ่มอาหารพร้อมทาน รวมทั้งเครื่องดื่ม All Café ซึ่งที่ผ่านมาได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคในกัมพูชาเป็นอย่างดี

 

โดยในวันเปิดสาขาอย่างเป็นทางการมี นายชมรม เจนชัย Managing Director บริษัท ซีพี ออลล์ (กัมพูชา) จำกัด (CP ALL (Cambodia) Co.,Ltd.) ในกลุ่มซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี และ Mrs.Phu Cherryna ผู้บริหารกลุ่มบริษัท ANCO Group ในฐานะผู้ร่วมธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ

 

 193560

 

“เซเว่น อีเลฟเว่น ยังคงมุ่งมั่นส่งมอบสินค้า และบริการที่มีคุณภาพเพื่อความสะดวกสบาย และยกระดับคุณภาพชีวิตให้ผู้คน และชุมชนโดยรอบ ด้วยสินค้าหลากหลายที่เลือกสรรมาเป็นอย่างดี สนับสนุนการเป็นแพลตฟอร์มแห่งโอกาสของผู้ประกอบการท้องถิ่น เจ้าของธุรกิจเอสเอ็มอีให้เติบโตไปพร้อมกัน ตามปณิธาน ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสต่อกันของซีพี ออลล์ และภายใต้สถานการณ์โควิด-19 ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขาในกัมพูชาได้เข้มงวดกับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดตามประกาศของรัฐบาล เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้มาใช้บริการ และพนักงานซึ่งเป็นเหมือนคนในครอบครัว” นายชมรม กล่าว

 116554

 

ปัจจุบัน กัมพูชามีร้านเซเว่น อีเลฟเว่น แล้ว7 สาขา โดยสาขาแรก 7-Eleven Chroy Changvar เปิดให้บริการเมื่อเดือนสิงหาคม ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ แม้ในยุคโควิด 19 แต่แผนการขยายสาขาสู่อาเซียนของ ซีพีออลล์ ยังคงเดินหน้าต่อเนื่องนับจาก  2563 เป็นต้นมา  ซีพีออลล์ได้ขยายการลงทุนเปิดสาขาทั้งในลาว และกัมพูชา  โดยในกัมพูชา มีบริษัท ซีพี ออลล์ (กัมพูชา) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยทางอ้อมของบริษัท (ถือหุ้นในสัดส่วน 100% โดย Albuera International Limited ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่บริษัทถือหุ้น 100% ได้เข้าทำสัญญาแฟรนไชส์หลักสำหรับดำเนินการร้าน 7-Eleven ในประเทศกัมพูชา 7-Eleven, Inc. โดยบริษัท ซีพี ออลล์ (กัมพูชา) ได้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ในการจัดตั้งและดำเนินการร้าน 7-Eleven ในประเทศกัมพูชา เป็นระยะเวลา 30 ปี โดยคู่สัญญาอาจตกลงต่ออายุสัญญาได้อีก 2 ครั้ง ครั้งละ 20 ปี

 

  881423        819534

 

 

 

advertisement

Relate Post

SPOTLIGHT