
สาวแห่กรี๊ด โจรหล่อ ถูกจับคดี ข่มขืนนักศึกษา กลางเมืองอุบลราชธานี บอกอยากโดนบ้าง บางรายด่าเหยื่อว่าโง่แจ้งความทำไม
กรณีเมื่อวันที่ 16 มี.ค.64 ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี จับกุม นายธนกร หรือ เต้ย อายุ 19 ปี บุกขืนใจนักศึกษา ปี 2 เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 มี.ค.64 เวลาประมาณ 07.00 น. ที่หอพักแห่งหนึ่ง ต.ในเมือง อ.เมือง จ. อุบลราชธานี ผู้ต้องหารับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยใช้แอปพลิเคชั่นหาคู่แล้วแชทพูดคุยกับเหยื่อก่อนนัดพบกัน และก่อเหตุมาแล้วประมาณ 10 ครั้ง ซึ่งสาเหตุของการกระทำความผิด มาจากความต้องการทางเพศสูง
สาวกรี๊ดโจรหล่อ! ตร.ดึงสติชี้ยังไงก็โจร ขำหนักทำไมอยากได้ผัวแบบนี้
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาฐานความผิด “ ข่มขืนกระทำชำเราโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่อาจขัดขืนได้หรือโดยทำให้ผู้นั้นเข้าใจว่าตนเป็นบุคคลอื่น”
ต่อมา เฟซบุ๊ก พิกัดข่าว ชาวอุบลฯ ได้มีการรายงานข่าวการจับกุมดังกล่าว แต่ที่น่าแปลกใจจนเกิดคำถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับสังคม เมื่อโพสต์ข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ พร้อมกับรูปภาพการจับกุม กลับมีสาวๆ เข้ามาคอมเมนต์ กรี๊ดในคาวมหล่อของผู้ต้องหา โดยบอกว่าอยากโดนข่มขืนเสียเอง หรือบางรายถึงขั้นแชร์ข่าวไปพร้อมแคปชั่นด่าเหยื่อที่ถูกกระทำชำเราอีก


ทั้งนี้ ก็มีชาวเน็ตอีกกลุ่ม ที่เข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าถึงบรรดาสาวๆ ที่คลั่งผู้ชายจนขาดสติ ไม่แยกแยะผิดชอบชั่วดี และประณามพฤติกรรมคนที่ด่าเหยื่อ

แฉ! โจรหล่อฉกปืนสุดแสบ หลอนยาจับเพื่อนขัง จัดฉากเป็นคนร้าย แจ้ง ตร.ให้จับ
จับได้แล้ว ไอ้โอ๋ ผู้ต้องหาคดีชั่ว ข่มขืนแม่ชีพิการ วัย 79 สารภาพเสพยาแล้วหื่น
Advertisement