Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
พบ องค์การทหารผ่านศึก ได้งานจ้างตัดชุดสูท 35 ล้าน ของประกันสังคม

พบ องค์การทหารผ่านศึก ได้งานจ้างตัดชุดสูท 35 ล้าน ของประกันสังคม

28 ม.ค. 69
20:43 น.
แชร์

พบเอกสาร องค์การทหารผ่านศึก ได้งานจ้างตัดชุดสูท 35 ล้าน ของประกันสังคม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เช่นเดียวกับที่เคยได้งานพิมพ์ ปฏิทิน

กรณีเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมและเรียกร้องให้มีการตรวจสอบ โครงการชุดฟอร์มเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันสังคม หรือการตัดชุดสูท 35 ล้านบาท เพื่อแจกให้พนักงานประกันสังคม 7 พันคน โดยใช้เงินบริหารงานที่เอามาจากยอดเงินสมทบของทั้งรัฐบาล นายจ้าง และผู้ประกันตน ตามที่เสนอไปก่อนหน้านี้นั้น

ล่าสุดพบประกาศสำนักงานประกันสังคม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างโครงการชุดฟอร์มเจ้าหน้าที่ประกันสังคมด้วยวิธีเฉพาะเจาะจง ได้แก่ องค์การทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นเงิน 35 ล้านบาท

ทั้งนี้ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ยังชนะราคา จ้างพิมพ์ปฏิทินประกันสังคมประจำปี 2563 โดยเสนอราคา 49,940,000 บาท (สี่สิบเก้าล้านเก้าแสนสี่หมื่นบาทถ้วน) ขณะที่ปี 2564 ไม่ได้งาน และมาได้งานอีกครั้ง ในการจ้างทำปฏิทินประกันสังคม ปี 2565 ด้วยการเสนอราคา 54,965,000 บาท (ห้าสิบสี่ล้านเก้าแสนหกหมื่นห้าพันบาทถ้วน

และยังได้งานจ้างพิมพ์ปฏิทินประกันสังคมปี 2567 โดยวิธีเฉพาะเจาะจงอีก ด้วยการเสนอราคา 54,977,000 บาท (ห้าสิบสี่ล้านเก้าแสนเจ็ดหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน)

สำหรับปีที่องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ไม่ได้งานปฏิทิน ในการจ้างด้วยวิธีเฉพาะเจาะจงนั้น ในการจ้างทำปฏิทินปี 2564 ปี 2566 ผู้ได้งาน คือชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย

Advertisement

แชร์
พบ องค์การทหารผ่านศึก ได้งานจ้างตัดชุดสูท 35 ล้าน ของประกันสังคม