Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
'ชูวิทย์' เปิดอีก! ตร.หญิงสายแฟชั่น ยศขึ้นเร็ว หิ้วกระเป๋าหรูขับแลมโบ

'ชูวิทย์' เปิดอีก! ตร.หญิงสายแฟชั่น ยศขึ้นเร็ว หิ้วกระเป๋าหรูขับแลมโบ

11 มิ.ย. 66
17:20 น.
แชร์

'ชูวิทย์' เปิดอีก ตำรวจสายแฟชั่น ชื่อย่อ “ณ” ยศขึ้นเร็ว ไม่ทำงาน หิ้วกระเป๋าหรูขับแลมโบโฉบไปมา ฉะ ตร.อื่นๆ ทำงานยันแก่ยังไม่ได้ยศ “ผู้กอง”

จากกรณีตามที่ปรากฏในข่าวบนโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการบรรจุและดำรงตำแหน่ง ร.ต.อ.หญิง คนหนึ่งว่ามีการเลื่อนยศที่รวดเร็ว จนทำให้สังคมตั้งคำถามถึงความโปร่งใส

จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการเลื่อนยศชองตำรวจ เกี่ยวกับหลักสูตร กอส. ซึ่งเปิดโอกาสให้บุคคลภายนอก มีสิทธิได้รับการแต่งตั้งเลื่อนขั้นเป็นข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตร จนเป็นที่ถกเถียงว่าเป็นปัญหาความเหลื่อมล้ำของอาชีพ

ล่าสุดนายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ อดีตนักการเมือง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วน ระบุว่า "นี่ก็อีกคน ตำรวจสายแฟชั่น กอส. ชื่อย่อ “ณ” รุ่นเดียวกับร้อยตำรวจเอกนักร้องนางงาม รุ่นนี้ ยศขึ้นเร็ว เพิ่งปิดไอจีหนี วันๆ ขับแลมโบโฉบไปมา

งานการไม่มีทำ ร่อนตามผับ ไปต่างประเทศทุกเดือน หิ้วกระเป๋าแบรนด์เนมหรู แต่งตัวเหมือนหลุดออกมาจากแคทวอล์ค ไม่ทราบว่าอยู่กองไหน? หรืออยู่ “กองแฟชั่น สตช.”?

แนะนำให้ไปเที่ยว “ผับจีน” ชื่อ Madrix แถว รัชดา ซ.18 เปิดกันยันเช้ารับรองว่าจีนเทาให้เข้า เพราะไม่รู้ว่าเป็นตำรวจแน่นอนหน่วยใหม่ตั้งชื่อว่า “กองแฟชั่น” ของ สตช. เพื่อไว้รับแขกบ้านแขกเมือง ให้ฮือฮาว่า “นี่คือตำรวจไทยเมืองท่องเที่ยว”
หรือเอาไว้เป็น “สายลับ” จารกรรมข้อมูลจีนเทาที่บุกยึดกรุงเทพฯ ไม่ต้องปลอมตัว ทำประโยชน์ให้สังคมอย่างนี้ดีกว่า ไม่ใช่มียศ ถึง ร.ต.อ. ประดับ 3 ดาว แต่ไม่ได้ทำงานอะไร

ตำรวจอื่นๆ เขาทำงานยันแก่ยังไม่ได้ยศ “ผู้กอง” เด็กเส้น เด็กนาย เด็กฝาก สารพัดตั๋ว พอกันที ให้ความเป็นธรรมกับตำรวจทำงานด้วยเถอะ เจ้าประคุณ

ชูวิทย์

Advertisement

แชร์
'ชูวิทย์' เปิดอีก! ตร.หญิงสายแฟชั่น ยศขึ้นเร็ว หิ้วกระเป๋าหรูขับแลมโบ