Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
หัวจะปวด! ลูกค้าสั่ง ข้าวผัดกุ้ง ไม่ใส่ผัก ขอเปลี่ยนผักเป็นเพิ่มกุ้ง 6 ตัว ถ้าไม่ได้ก็ขอยกเลิก

หัวจะปวด! ลูกค้าสั่ง ข้าวผัดกุ้ง ไม่ใส่ผัก ขอเปลี่ยนผักเป็นเพิ่มกุ้ง 6 ตัว ถ้าไม่ได้ก็ขอยกเลิก

12 มี.ค. 65
08:52 น.
แชร์

โซเชียลแชร์ภาพ ลูกค้าสั่งข้าวผัดกุ้ง ไม่ใส่ผัก ขอเปลี่ยนผักเป็นเพิ่มกุ้ง 6 ตัว แม่ค้าอ่านจบขอถึงกับต้องขอยกเลิกออเดอร์

โลกโซเชียลแชร์ภาพใบออเดอร์ข้าวผัดกุ้งจากลูกค้ารายหนึ่งซึ่งมีรายละเอียดที่ระบุว่า "ไม่ใส่ผักทุกชนิด ขอเปลี่ยนผักเป็นเพิ่มกุ้ง 6 ตัวค่ะ ถ้าไม่ได้ ขอยกเลิกนะ เอาหางกุ้งออกด้วย" ซึ่งเจ้าของโพสต์ ได้ระบุข้อความว่า ลูกค้าต้องหาหมอแหละ!!

512673

หลังจากนั้น โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ลูกค้ารายนี้ก็หาไลน์ส่วนตัวหาแม่ค้าก่อนจะต่อว่าชุดใหญ่ว่าทางร้านไม่สมควรเอาลูกค้าไปประจาน ทำไม่ได้ก็แค่ยกเลิกไปเท่านั้น และตามหาเบอร์ที่ร้านเพื่อจะชี้แจง แต่ไม่มีใครรับสาย พร้อมปิดท้ายว่าการเอาลูกค้ามาประจานแบบนี้อีกหน่อยจะไม่มีลูกค้า

2_9

ต่อมา ทางเจ้าของร้านก็ชี้แจงเกลับว่า ข้าวผัดกุ้งปกติใส่กุ้ง 5 ตัว 75 บาท ถูกหักค่า GP แล้วเหลือ 52 บาท แล้วลูกค้าขอกุ้ง 6 ตัวแทนผัก ซึ่งเป็นไปไม่ได้ และในโพสต์ที่ลงไปนั้นก็ไม่ได้เปิดชื่อลูกค้าเลย แค่ต้องการลงในกลุ่มว่าร้านอื่นมีความคิดเห็นอย่างไรกับการขอของลูกค้าแบบนี้

3_10

Advertisement

แชร์
หัวจะปวด! ลูกค้าสั่ง ข้าวผัดกุ้ง ไม่ใส่ผัก ขอเปลี่ยนผักเป็นเพิ่มกุ้ง 6 ตัว ถ้าไม่ได้ก็ขอยกเลิก