Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
เช็กเลย! ประกันสังคม ม.33 เตรียมลงทะเบียนรับเข็ม 3 วันที่ 15 ธ.ค.นี้

เช็กเลย! ประกันสังคม ม.33 เตรียมลงทะเบียนรับเข็ม 3 วันที่ 15 ธ.ค.นี้

11 ธ.ค. 64
08:16 น.
แชร์

ประกันสังคม แจ้งคิว ผู้ประกันตน ม.33 ที่รับวัคซีน แอสตร้าเซนเนก้า ครบ 2 เข็ม เตรียมลงทะเบียนรับเข็ม 3 วันที่ 15 ธ.ค.นี้

วันที่ 11 ธ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทรวงแรงงาน โดยสำนักงานประกันสังคม ได้ดำเนินการเร่งกระจายวัคซีนอย่างเร่งด่วน เมื่อต้นเดือน มิ.ย. 64 ที่ผ่านมา ครบจำนวน 2 เข็มให้กับผู้ประกันตนมาตรา 33 ไปแล้วกว่า 3 ล้านคนยอดฉีดวัคซีน เข็ม 1+ 2 ณ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ดำเนินการฉีดวัคซีนสะสมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 3.3 ล้านโดส

อย่างไรก็ดี สำนักงานประกันสังคมได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุข กรณีผู้ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มกระตุ้น สําหรับผู้ที่ได้รับวัคซีนสูตร AA หรือแอสตร้าเซนเนก้า ครบ 2 เข็ม ให้ฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม 3 ให้มีระยะห่างการได้รับวัคซีนประมาณ 5 เดือน ขึ้นไป ทั้งนี้ได้เร่งดำเนินการเตรียมความพร้อมฉีดวัคซีนเข็ม 3 หรือบูสเตอร์โดส พร้อมสำรวจความต้องการ ของผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่ประสงค์ขอรับวัคซีน เข็มกระตุ้นโดยเร็ว เพื่อป้องกันและควบคุมโรคด้วยการฉีดวัคซีนให้กับผู้ประกันตนที่ได้รับผลกระทบได้กลับมาใช้ชีวิตปกติโดยเร็ว ประกอบกิจการและขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้เดินหน้าต่อไป เพื่อเตรียมความพร้อม สำนักงานประกันสังคม ได้เปิดโอกาสให้ผู้ประกันตนที่ได้รับวัคซีน แอสตร้าเซนเนก้า มาแล้ว 2 เข็ม และประสงค์จะรับการฉีดวัคซีนเข็ม 3 หรือบูสเตอร์โดสสามารถลงทะเบียนฉีดวัคซีนผ่านระบบ e-Service ได้ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2564 นี้เป็นต้นไป

และเพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูลข่าวสารจาก สำนักงานประกันสังคม สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.sso.go.th หรือหากมีข้อสงสัย ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่สำนักงานประกันสังคมกรุงเทพมหานครพื้นที่/จังหวัด/สาขาทุกแห่ง หรือที่สายด่วน 1506

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- โควิดวันนี้ 11 ธ.ค.64 ป่วยใหม่ 4,079 ราย รักษาหาย 7,302 ราย ตายเพิ่ม 39 คน
- เช็กเลย! ประกันสังคม ม.33 ม.39 สิทธิประโยชน์ฟรีๆ จ่ายแล้วต้องใช้ให้คุ้ม
- ประกันสังคม ม.33 ม.39 ใช้สิทธิตรวจสุขภาพฟรี 14 รายการ เช็กเลย

Advertisement

แชร์
เช็กเลย! ประกันสังคม ม.33 เตรียมลงทะเบียนรับเข็ม 3 วันที่ 15 ธ.ค.นี้