ทักษิณ โผล่หม่ำห่านพะโล้มื้อเที่ยง ตบหน้า “หมอวรงค์” หลังโพสต์ดอดเข้ารพ.เมื่อคืนนี้
นางสาวตรีชฎา ศรีธาดา โฆษกกระทรวงสาธารณสุข ฝ่ายการเมือง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นภาพนายทักษิณชินวัตรอดีตนายกรัฐมนตรี สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว-เทา รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านฉั่วคิมเฮง โดยมีข้อความระบุ
วันนี้ท่านทักษิณแวะไปทานห่านพะโล้ในตำนาน 4 ชั่วอายุคน ที่รัานฉั่วคิมเฮง สาขากรุงเทพกรีฑา เลียบทางมอเตอร์เวย์ ถูกใจป๊าอ๋าเจ้าของร้านใส่เสื้อแดงมารับเลย
เป็นร้านห่านพะโล้ “สี่ชั่วอายุคน”
โดยยังคงรักษา “น้ำพะโล้” ในหม้อไม่ให้แห้ง
กักเก็บความอร่อยอายุร้อยปีนี้ให้ยังอยู่จวบจนทุกวันนี้
ร้านย้ายมาจากแถวสี่แยกคลองตันปัจจุบันตั้งอยู่
ริมทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (ถนนกรุงเทพ-ชลบุรี สายใหม่) รสชาติคงคุณภาพดั้งเดิม
ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามยังร้านดังกล่าว ได้รับการยืนยันว่า นายทักษิณ ได้เดินทางมารับประทานอาหารกลางวันที่ร้านจริง ในช่วงเที่ยงที่ผ่านมา โดยคณะเดินทางมาประมาณ 5-6 คน
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวสังเกตว่าภาพที่นางสาวตรีชฎาโพสต์ นายทักษิณมีสีหน้าที่ยิ้มแย้ม ต่างจากที่นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดีได้โพสต์ข้อความ ว่าได้รับการยืนยันจากแหล่งข่าวว่านายทักษิณ ได้เดินทางเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระรามเก้าเมื่อคืนนี้.
Advertisement