หลังจากที่มีการแชร์ข่าวว่า ต้องการเลือดกรุ๊ปโอ ให้ คุณปุ้ม ม.ล. สุรีวัลย์ สุริยง นางเอกนักบู้ หลังการผ่าตัดสมองเรียบร้อยพ้นขีดอันตราย
แต่เลือดจางมาก ทางร.พ.ขาดแคลนเลือดกรุ๊ปโอ
ท่านใดมีเลือดกรุ๊ปนี้ สมารถบริจาคได้ที่ ศูนย์มะเร็งชั้น3 ร.พ.ภูมิพล เบอร์ดโทร 025347000
ซึ่งล่าสุดสามีของ ปุ้ม ม.ล. สุรีวัลย์ สุริยง ได้อัพเดทอาการ โดยมีการอัพเดทผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว
อัพเดทอาการวันเสาร์ วันนี้พี่ปุ้มม์ ยังคงต้องนอนห้อง icu ต่อไป เพราะว่าเจอปัญหาเรื่องระบบเลือดที่หล่อเลี้ยงร่างกาย เนื่องจากพบรอยช้ำที่นิ้วมือและนิ้วเท้า และที่สำคัญพบว่ามีปัญหาเรื่องระบบเลือดที่สมองทั้ง 2 ด้าน ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา เลือดที่ต้องไปเลี้ยงสมองก็ขึ้นไปเลี้ยงได้ไม่เต็มที่ ทำให้สมองที่ควบคุมการพูดคุยขาดเลือด จึงพูดคุยยังไม่ได้
ทีมคุณหมอกำลังหาสาเหตุที่แท้จริงอยู่ว่าเป็นเพราะอะไรหรือมีโรคอื่นๆ ที่ทำให้เลือดมีปัญหาไหลขึ้นไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้ไม่ดี นอกจากนั้นยังพบว่ามีเกร็ดเลือดต่ำด้วย
สรุปวันนี้พี่ปุ้มม์ยังต้องต่อสู้อย่างหนักกับอาการป่วยต่อไป ขอให้พระคุ้มครองและขอให้คุณหมอพบต้นเหตุโดยเร็ว จะได้รักษาพี่ปุ้มม์ให้หายไวไวนะครับ
Advertisement