บุ๋ม ปนัดดา   โพสต์ขอโทษ  จั๊กจั่น  หลังพลาดในการเสนอข่าว   ลั่น อาบี อย่าหนีความผิด

บุ๋ม ปนัดดา   โพสต์ขอโทษ จั๊กจั่น หลังพลาดในการเสนอข่าว ลั่น อาบี อย่าหนีความผิด

125
12 มี.ค. 64

จากกรณีของ บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาพูดถึงประเด็นของนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ จากกรณีที่อดีตคนสนิทของสาวจั๊กจั่นปล่อยข้อมูลอ้างสาวชื่อตาลเป็นโลกใบที่หนึ่ง ด้าน บุ๋ม ปนัดดา ล่าสุด ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมแท็กไอจีถึงสาวจั๊กจั่น โดยได้ระบุว่า....


บุ๋ม ปนัดดา ลั่นรู้ว่าสาวโลกใบที่ 1 คือใคร แต่ไม่บอกเพราะไม่ใช่หน้าที่ ข่าวบันเทิงไม่ใช่ข่าวอาชญากรรมตามหาผู้ร้าย


อั้ม นันทิยา เป็นงง โดนอ้างเป็นคนชื่อตาล โลกใบที่1 ของว่าที่สามี จั๊กจั่น อคัมย์สิริ


มีศีลธรรมพอ! จั๊กจั่น ท้าสาวโลกใบที่ 1 ถ้ามีตัวตนจริงเชิญมางานแต่ง ถ้าไม่จริงดำเนินคดีถึงที่สุด!!

ในชีวิตการทำงานของบุ๋มในวงการบันเทิง บุ๋มไม่เคยผ่านเรื่องอะไรแบบนี้มาก่อน ว่าจะเจอมิตรสหายที่คบกันมานานเกินสิบกว่าปี สร้างเรื่องโลกสองใบให้ไปทำร้ายใครบางคนที่เขาเคยรัก บุ๋มรับข้อมูลมา โดยไม่หวาดระแวงสักนิด และพลั้งพลาดนำเสนอไปโดยไม่ระมัดระวัง พอเราเริ่มเอะใจ บุ๋มก็หยุดการนำเสนอทันที แต่ก็ไม่ทันแล้ว


และเรื่องนี้ทำให้จั๊กจั่นต้องเจ็บปวด บุ๋มเสียใจจริงๆค่ะ แหล่งข่าวที่ทุกคนทราบกันดีว่าเขาเป็นใคร ทั้งส่งโลกใบที่หนึ่งตัวปลอม ทั้งแม่ของเธอ ทั้งรูปถ่าย ทั้งใบจดทะเบียนรถ รูปภาพ และหลักฐานมากมาย ทั้งภาพและเสียง ใช้คอนเนคชั่นของตัวเองให้บุ๋ม ให้ดารา ให้ทนาย ให้นักข่าวหลายสิบคน


และให้ทุกคนเล่นข่าวนี้ พอทุกคนได้คุยกันมันเลยโป๊ะแตก พวกเราไม่เคยคิดเลยว่าคนกันเองจะทำกันได้แบบนี้ บุ๋มสัญญาค่ะ ว่าในอนาคตจะระมัดระวังการนำเสนอข่าวให้มากกว่านี้ ขอโทษจริงๆนะจั่น พี่เสียใจจริงๆ


ป.ล. อาบีคะ อย่าหนีความผิด อย่าทำร้ายตัวเอง ออกมาขอโทษจั่นเถอะค่ะ อย่าเอาความรักมาเป็นเหตุผลในการทำลายและทำร้ายน้องเลย ทุกคนรู้ความจริงกันหมดแล้ว


1615524761102


1615524747469


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่