FC สายฟ้า-พายุ! "ยุ้ย จีรนันท์” เลื่อนแพลนมีลูกอีก 2 ปี

FC สายฟ้า-พายุ! "ยุ้ย จีรนันท์” เลื่อนแพลนมีลูกอีก 2 ปี

17
29 ต.ค. 63


นักแสดงเจ้าบทบาท "ยุ้ย จีรนันท์" ปล่อยโมเมนต์สุดน่ารักกับ 2 หนุ่ม "สายฟ้า-พายุ" ลูกชายฝาแฝดของซุป’ตาร์คุณแม่ "ชมพู่ อารยา" วันนี้เจ้าตัวยอมรับเลยว่าขอสมัครเป็นเอฟซีตัวยงของทั้งคู่ พร้อมอัพเดตเลื่อนแพลนมีลูกไปอีก 1-2 ปี


1-s__36626598


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- “ยุ้ย จีรนันท์” พลิกบทบาทครั้งใหญ่!! ข้ามช่องเล่นละครพี่ฉอด!! เตรียมรับชมได้ทางอมรินทร์ทีวี!!
- "ยุ้ย จีรนันท์" เผยกักตัวหลานชายที่บ้าน 14 วัน หลังพบกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในโรงเรียนเดียวกัน
- เวิร์คช็อป "ตะวันตกดิน" เตรียมลงจอ "อมรินทร์ทีวี" ต้นปีหน้า!


ยุ้ย เผยว่า สายฟ้า-พายุ ตัวจริงน่ารักมาก จากที่ก่อนหน้านี้ติดตามเด็กๆ จากคลิปตลอด รวมถึงน้องเดมี่ ลูกสาวคนเล็กของ แมทธิว-ลีเดีย ด้วย ความน่ารักของคนนี้ถึงขั้นทำเอาตัวเองเก็บไปฝันเลยทีเดียว


เห็นรักเด็กขนาดนี้ แต่เรื่องมีทายาทของสาวยุ้ย ก็ต้องบอกเลยว่า ไม่ประสบผลสำเร็จสักที เพราะหลังฝากไข่ไปแล้วไม่ติด ตอนนี้ก็ตั้งใจหันกลับมารับละครอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับการเลือกที่จะพึ่งวิธีธรรมชาติต่อไป เพราะที่ผ่านมา ตนทั้งควบคุมอาหาร ให้ยาบำรุง งดรับงานละคร จนรู้สึกว่าทำให้ตัวเองลำบาก เมื่อสามีธัญญ์ ธนากร เห็นเช่นนั้นก็เลยบอกให้พอก่อน


ส่วนตัวแล้วคาดว่าที่ไม่สำเร็จ เพราะด้วยวัยที่ใกล้จะ 40 ปี บวกกับสุขภาพที่ไม่สมบูรณ์ เพราะทำงานหนักติดต่อกันมานาน ครั้งนี้จึงหันมาเชื่อมั่นในสามี และผลบุญ คิดว่าหากบุญถึงลูกจะเกิดเป็นลูกของเราจริงๆ ก็คงมาเอง แต่สุดท้ายหากไม่มีจริงๆ ก็ทำใจไว้แล้ว และไม่คิดจะอุ้มบุญด้วยเพราะตอนนี้ก็มีหลานให้เลี้ยงอยู่หลายคน


โมเม้นต์พายุหอมแก้ม?
“เราเป็นแฟนคลับเขาอยู่แล้ว ตัวเองก็ไม่มีลูกไง ก็ไปเล่นกับลูกคนอื่นจนเอาเก็บไปฝันถึง ไม่ว่าจะเป็นสายฟ้า พายุ น้องเดมี่ คือดูจนเอาเก็บไปฝัน ยุ้ยเป็นคนรักเด็กมาก คือเราชอบ วันนั้นพอรู้ว่าจะได้ไปอัดรายการ3แซ่บ ก็คิดอยู่ว่าจะได้เจอกับสายฟ้า พายุไหม แล้วก็ได้เจอ แต่วันนั้นสายฟ้าเขาขึ้นรถไปก่อน เราเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ แล้วได้ยินว่าเขากำลังจะไป เราก็บอกอย่าเพิ่งไป รอก่อน พอเจอปุ๊บบอกขอกอดหน่อยได้ไหมครับ เขาเดินมาแล้วทิ้งตัวเลย น่ารักมาก อะไรจะขนาดนั้น ขอหอมหน่อยได้ไหมครับ เขาก็เขินๆแล้วก็ให้หอมแต่โดยดี คือรักเลย อยากอุ้มกล้บบ้าน เราจุ๊บเขา ลิปสติกก็ติดแก้มเขา เขาเช็ดไปแล้วเขาก็เขินอะไรอย่างนี้”


ตอนนี้เป็นแฟนคลับตัวยงเลย?
“ชอบเขามาอยู่แล้ว ดูคลิปเขาตลอด ดูไปก็ยิ้ม ก่อนนอนจะดูคลิปพวกเขาตลอด”


ดูจนเก็บเอาไปฝัน?
“เก็บเอาไปฝัน เดมี่นี่ฝันถึงบ่อยมาก ให้พี่ธัญญ์ไปบอกพี่แมทว่ายุ้ยฝันถึงเดมี่ตลอด แล้วเวลาที่ธัญญ์ไปซ้อมมวยเขาก็จะถ่ายคลิปเดมี่มาให้ยุ้ยดู”


1603964872105


ทำให้กระตุ้นความอยากมีของตัวเอง?
“อยากมี แต่ตอนนี้ดูลูกคนอื่นไปก่อน”


แต่ตอนนี้กลับมารับละคร แพลนที่วางไว้ว่าจะมีน้องคือยังไงต่อ?
“มันด้วยอะไรหลายๆอย่าง งานคือเยอะมากๆ ก็เดี๋ยวจะเลื่อนไปก่อนอีกพักนึง ใจอยากมีนะ แต่ก็รู้สึกว่ายังไม่พร้อม เราเป็นคนทำงาน เราไม่เคยหยุด มีความรู้สึกว่าถ้าวันนึงเราท้องเราก็ต้องหยุดงาน ก็คิดหนักอยู่ เลยเอาไว้ก่อนแล้วกัน ขอเวลาอีกซัก1-2ปี พี่ธัญญ์เขาก็โอเค”


ก่อนหน้านี้เราก็พยายามมาตลอด?“ก็พยายาม ตั้งใจจะไปฝากไข่เพื่อที่จะเก็บเอาไว้ พร้อมเมื่อไหร่ก็มีได้เลย แต่ฝากไข่ถ้ามันไม่สำเร็จก็ปล่อยตามธรรมชาติ ก็ไปฝากมาแล้วแต่ว่ายังไม่สำเร็จ ก็คิดอยู่ว่าอาจจะไม่ฝากแล้ว พี่ธัญญ์เองเขาก็ไม่อยากให้เราต้องมาเจ็บตัว มาก็ถือว่าโชคดีไป ถ้าไม่มีก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ คิดว่าเรื่องแบบนี้มันขึ้นอยู่กับบุญมากกว่า”


1603964832332


มันเกิดอะไรขึ้นถึงฝากไข่ไม่สำเร็จ?
“หมอบอกว่ายุ้ยทำงานหนักมา20ปีเต็ม ทำงานหนัก นอนน้อย ดรามา เครียด ร้องไห้กับละคร มันก็เป็นธรรมดา ถ้าจะมีต้องสบายๆ ต้องบำรุงสุดๆ ต้องกิน ต้องอัดทุกอย่าง ตอนที่ยุ้ยไปทำ ร่างกายยุ้ยอาจจะยังไม่พร้อม ถ้าจะไปทำจริงๆต้องเบรกทุกอย่าง ต้องกินไข้วันละ7-8ฟอง ออกกำลังกาย คือทุกอย่างต้องพร้อม แต่เราหยุดงานไม่ได้ไง ที่ผ่านมายุ้ยก็อัดยาบำรุงนะ แต่มันอาจจะยังไม่พร้อมแหละ”


เกิดจากสุขภาพของเรา?“เกิดจากสุขภาพ อายุด้วย ยุ้ยอายุเยอะแล้ว นอนก็น้อย ทำงานหนัก เราไม่เคยคิดเลยว่าถ้าเกิดเรื่องแบบนี้กับเรา เราแข็งแรงทุกอย่าง ไม่เคยมีปัญหาเรื่องสุขภาพ เราทำงานมาตลอด ไม่คิดว่าอายุมันจะมีผล นี่คือเรื่องจริงเลย เพื่อนที่ไปฝากด้วยกันมีไข่เยอะมาก แต่เรามี1-3ฟอง แล้วใช้ได้แค่ฟองเดียว เรารู้สึกว่าจริงเหรอ เหตุการณ์แบบนี้มันเกิดขึ้นกับตัวเราเหรอ ไม่เคยคิดมาก่อนว่าเราจะเป็นแบบนั้น ถ้าไม่ได้ไปตรวจก็คือไม่รู้เลย คุณหมอก็บอกไม่ต้องเครียดนะ เป็นเรื่องปกติ มีน้อยแต่มันได้คุณภาพก็โอเคแล้วมันก็ใช้ได้ ก็ปฎิบัติตามขั้นตอนทุกอย่าง แต่ว่ามันไม่สำเร็จ”


สามีว่าไงบ้าง?“พี่ธัญญ์เขาก็สงสารตรงที่เราถ่ายๆละครอยู่แล้วต้องมานั่งฉีดยาตัวเอง แล้วต้องกินยาเยอะ ต้องบวม เขาก็บอกไม่ต้องแล้ว เจ็บ ถ้าตั้งใจจริงๆมีแน่ เขาก็จะให้กำลังใจแบบนี้มากกว่า”


คือเราก็มุ่งมั่นมาก?“เราก็พยายามอยากจะให้ครั้งเดียว แต่ก็รู้แหละว่ามันยาก”


1603964787798


แต่ก็ยังเชื่อมั่นในธัญญ์?
“เชื่อมั่นในพี่ธัญญ์ เชื่อมั่นในบุญของเรา ต้องมีแหละใครที่จะได้มาเกิดเป็นลูกเรา”


มีไปขอที่ไหนไว้บ้างไหม?“ยังค่ะ แต่ตั้งใจคิดว่าพร้อมแล้วปีนี้ต้องมีแน่ๆ ก็จะเดินหน้ามีเต็มสตรีมเหมือนกัน เจ็บจริงๆ แต่เจ็บแค่นี้มันเล็กน้อยมากสำหรับยุ้ย รอให้พร้อมจริงๆค่อยว่ากัน”


คือท้อไปแล้วตอนนี้เลยขอกลับมาโฟกัสงานก่อน?
“ไม่ท้อเลย ยุ้ยคุยกับคนเยอะมาก บางคนทำ10รอบ 7รอบ ยุ้ยทำแค่รอบเดียว ยุ้ยไม่ท้อเลย เรื่องเจ็บตัวมันเล็กน้อยมาก แต่พี่ธัญญ์เขาอาจจะเห็นเราเจ็บ แต่มันไม่ได้เจ็ยอะไรขนาดนั้น ยุ้ยคิดเสมอใครจะมีบุญได้มาเกิดเป็นลูกเรา คนมันจะมีมันก็มี แต่บางคนพยายามมากแค่ไหน ทำเป็นร้อยรอบมันจะไม่มีก็ไม่มี ก็จะคิดแบบนี้เพื่อความสบายใจ คือปีหน้าถ้าไม่มีก็ไม่มีแล้ว ก็ปล่อยตามธรรมชาติ”


1603964890623


ทำไมถึงคิดว่าไม่มีก็ไม่เอาแล้ว?
“คุยกันแล้วถ้าไม่มีก็อยู่กันสองคน ลูกหลานก็เต็มบ้าน หมาแมวก็มี ก็ให้กำลังใจตัวเองไป”


อุ้มบุญไหม?“ไม่ดีกว่าค่ะ เพราะถ้าจะเอาอุ้มบุญจริงๆ ยุ้ยก็มีหลายที่ยุ้ยเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมอยู่ แต่แค่เราอยากจะได้ลูกที่เป็นของเราเองจริงๆมากกว่า”


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่