ไม่ได้มุสาวาปึ้ง ! “กามิน” ทักแชทแล้ว “แน็ก ชาลี” ยิ้มหน้าบานลั่นยอมรับปากหมา แต่รักจริงๆ !!

23 เม.ย. 67

หลังจาก “แน็ก ชาลี” ออกมาไลฟ์และให้สัมภาษณ์ เป็นเศร้าอยู่กับดราม่านาน 3 วัน ทุกอย่างจบสิ้นเมื่อคืนนี้ “จี กามิน” ติ๊กต็อกเกอร์สาวชาวเกาหลี ทักแชทมาหาแล้ว !

โดยเมื่อคืนวานนี้ (22 เม.ย. 2567) ระหว่างที่ “แน็ก ชาลี” อยู่ในไลฟ์ของคนสนิท ปรากฏว่ามีแชทข้อความดังขึ้นรัวๆ “แน็ก ชาลี” เห็นถึงกับยิ้มหน้าบานแก้มแตก เพราะเป็นข้อความจาก “กามิน” ที่ขอทักมาขอเคลียร์ใจ เรียกได้ว่า ยังไม่ทันได้ไปนั่งคุยเคลียร์ใจ แค่เห็นข้อความสาวก็พรั่งพรูความรักออกมาถึงขั้นบอกว่า ตนเองที่ปากหมา

"ไม่ได้ยินเสียงมานานแล้ว ขอเคลียร์นะครับ เดี๋ยวก็คงไปคุยนะครับ ก็มีแชทข้อความสาวมานะครับ ก็มีคนเดียวนะครับ ก็เข้าใจ เราก็ปากหมาไปเยอะ แต่เราก็รัก ทีมงานเราก็รัก ก็รักจริงๆ รักป่ะล่ะ ผมถามอ่ะ ไม่ได้รักอย่างเดียว แม่งหลงด้วย ทีมงานเราจะบอกให้ เสน่ห์ของกามินทำให้คนใกล้ตัวผมหลงรักทุกคน มีความน่ารักที่ทำให้เราหลงรักกัน"

แน็ก ชาลี

ล่าสุดวันนี้ 23 เม.ย. 2567 “กามิน” ออกมาไลฟ์เผยว่า เคลียร์กันแล้วเป็นเรื่องของความแตกต่างของวัฒนธรรม เพศ นิสัย ไลฟ์สไตล์ ภาษา การสื่อสาร แต่ตนเข้าใจ “แน็ก ชาลี” แล้วยังบอกอีกว่าฝ่ายชายเป็นคนดี 

ส่วนเรื่องที่หลายคนอยากรู้ว่ากลับเกาหลีไปทำอะไร แล้วตนไม่ได้บอก บอกแค่ว่าธุระส่วนตัว วันนี้เจ้าตัวเผยว่า

ขอโทษที่ไม่ได้บอกเพราะคิดว่าเป็นธุระส่วนตัว ตนกลับเกาหลีมาทำเรื่องเอกสารภาษี บัญชี แล้วยังมีงานถ่ายคลิปทำคอนเทนต์โปรโมทให้กับ Tiktok หลังได้รับรางวัลและมีภาพติดที่สถานีรถไฟ และยังมีงานแต่งเพื่อนสนิท ที่สำคัญกว่านั้นคือ คุณพ่อมีผ่าตัดทันตกรรม ซึ่งเป็นผ่าตัดใหญ่ นอกจากนี้ยังบอกตารางงานของวันนี้แบบละเอียดยิบว่า ช่วงเช้าจะไปไหน ช่วงบ่ายจะทำธุระอะไรต่อ

กามิน

กามิน

กามิน

กามิน

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส