ยังไม่จบ ! “แน็ก ชาลี” กลั้นน้ำตาไลฟ์ เล่ามีคนไม่อยากให้เพื่อนมาบ้าน FC แห่เมนต์ รู้เลยว่าใคร

22 เม.ย. 67

ดราม่าหนักหน่วงยังไม่จบ “แน็ก ชาลี” หลังจากออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเมื่อวาน (21 เม.ย.) ประเด็นมีปัญหากับ “กามิน” เรื่องแชทไปถามเรื่องส่วนตัวที่อยากรู้ อ่านแล้วไม่ตอบ จนแฟนคลับที่เคยส่งพลังรักกลายเป็นทัวร์ลงฝ่ายหญิงสนั่น ซึ่งเจ้าตัวออกมาขอโทษว่าลืมตัวยังไม่ได้สถานะ

ล่าสุดวันนี้ 22 เม.ย. “แน็ก ชาลี” ออกมาไลฟ์เล่าเรื่องราวให้แฟนคลับฟังอีกครั้ง คราวนี้เป็นปมปัญหาใหม่ เรื่อง มีคนไม่อยากให้เพื่อนมาบ้าน แฟนคลับแห่คอมเมนต์ คนที่คุณก็รู้ว่าใคร

โดยในไลฟ์ “แน็ก ชาลี” สวมเสื้อสกีนหน้าของตนเองและ “กามิน” พูดประเด็นการทำงานร่วมกับฝ่ายหญิง ในอนาคตว่า

"อย่าแซวเสื้อนะครับ ผมไม่มีเสื้ออะไรใส่ แล้วผมก็อยากใส่ เป็นความสุขของผม ทุกอย่างก็ยังอยู่เหมือนเดิม"

"ผมไม่ได้คุยอะไรกันนะ แต่ผมรู้สึกว่าถ้าอยากแฟร์ ออกมาคุยเลย เพราะตอนนี้หลายคนไม่ชอบตัวผมเยอะมากๆ นะครับ แล้วก็ไม่ชอบตัวเขาด้วย ซึ่งต่อให้เรากลับมาทำงานกันก็ไปไม่รอดครับ จะไปรอดก็คือ เป็นอะไรที่จริงจัง เราไม่ได้คุยกันตอนนี้ เราคุยกันน้อยมาก ตั้งแต่ตอนนั้น"

"ถ้ามีโอกาสยังอยากทำงานได้ เรามีกลุ่มคนที่เหลือคือ กลุ่มที่รับเราได้ เพราะกลุ่มหนึ่งก็ถอดใจไปล่ะ ว่าถล่ม ซึ่งตัวผมก็ไม่ได้แคร์นะครับเพราะเป็นสิ่งที่ต้องเกิดขึ้น"

นอกจากนี้ “แน็ก ชาลี” ยังเล่าเรื่อง มีคนไม่อยากให้เพื่อนมาบ้าน ซึ่งหมายถึง ติ๊กต็อกเกอร์ชายชาวเกาหลีที่สนิทกัน ชื่อ “จิน”

"เราแค่อยากให้น้องได้มา จินบอกว่าแค่มาขอบคุณได้ไหม เราบอกได้ ผมเนี่ยรออย่างเดียวเลย อยากให้มานอนค้างด้วยเลย มีความสุขมากที่มันเลื่อนบิน ทั้งจินและทอมมี่ กูไหว้แล้วให้กูเจอเถอะ ผมจะพูดอะไรเป็นนัยๆ ตลอดนะครับ ถ้าเพื่อนๆ อ่านเกมเขาออก ผมจะบอกเขาตลอด ถ้าทำตัวน่ารักก็จะอยู่ได้นาน ถ้าไม่สร้างปัญหา ถ้าจริงใจ"

"ผมมีอะไรลึกลับมากมายนะครับ จนถึงมีว่าให้ผมคัด FC ออกไป มันมีบางสิ่งบางอย่างสั่งผมว่าให้คัดพวกคุณออกไปจากชีวิตซะ เพราะว่า พวกคุณมาโน้นนี่ คุณรู้เปล่า ผมไม่ได้เลือกคัดพวกคุณ เพราะพวกคุณไม่ได้ทำอะไรผิดเลย พวกคุณมีความรักให้น้องๆ ที่ผมปั้นมันขึ้นมา"

"ผมรู้สึกว่าถ้าผมยังมีศักยภาพ อันนี้ที่พูดบ่อยมาก ถ้าให้ผมหยุดใช้ศักยภาพที่ผมมี ผมไม่รู้ว่าศักยภาพของผมมันจะดันคนได้อีกนานแค่ไหน จะช่วยเหลือใครได้อีกนานแค่ไหน ให้ผมตายดีกว่า ดีกว่าอยู่แบบนี้ ผมปั้นน้องขึ้นมา น้องอยากมาขอบคุณที่บ้าน บ้านผมอ่ะ ผมขอพาเพื่อนผู้ชายมา ผมไม่เคยทำอะไรเกินเลยอยู่แล้ว ผมดีพอ ผมมั่นใจ นั่นอ่ะ บอกว่า น้องเลวมาก ผมก็อยากรู้ น้องเลวยังไงวะ"

งานนี้แฟนคลับแห่วิจารณ์ยับ มีทั้งฝั่งสับเละ อยากให้หาสาวคนใหม่ที่เหมาะสม และยังมีฝั่งที่คอมเมนต์ประมาณว่า อยากให้หยุดพูด ถ้ายังบอกว่ารักยังแคร์ฝ่ายหญิงอยู่

แน็ก ชาลี

ดราม่า แน็ก ชาลี-กามิน

ดราม่า แน็ก ชาลี-กามิน

ดราม่า แน็ก ชาลี-กามิน

ดราม่า แน็ก ชาลี-กามิน

แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส