"หมอลักษณ์" โพสต์แร๊งงง!! เดือดไม่ไหวปม "ปีชงมีไว้หลอกคนโง่"

10 ม.ค. 67

เดือดไม่ไหว!! ปม "ปีชงมีไว้หลอกคนโง่" ล่าสุด หมอลักษณ์ เบรกแตก ฉะยาวยับเยิน โมฆบุรุษหิวแสง พูดให้ร้าย ชี้ "ปีชง" เป็นศาสตร์มีบรมครู

วันที่ 10 ม.ค.2567 ที่เพจฯ โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ เผยข้อความเกี่ยวกับประเด็น ปีชงมีไว้หลอกคนโง่ ว่า

"ประกาศให้ คนไทยเชื้อสายจีน และคณะศิษย์ สาธุชน ที่มีความเชื่อถือศรัทธา ในวิถี ศาสตร์ ประเพณี วัฒนธรรม ในโหราศาสตร์จีน พุทธศาสนาแบบพุทธมหายาน จีนนิกาย ได้ทราบ

ตอนนี้ มี โมฆบุรุษ ลักเพศ หิวเเสง ออกมาบริภาษ สร้างเรื่อง สร้างคอนเทนต์ แบบไม่มีสติ ใช้ปัญญาอันต่ำทราม พูดถึง กล่าวถึง ส่อเสียด แบบเพ้อเจ้อ เหยียบย่ำให้ร้าย (ว่า ปีชงมีไว้หลอกคนโง่) ในสิ่งที่ตนไม่มี ความรู้ ประสบการณ์ ด้วยลักษณะอาการ มันส์ปาก สนุกปาก ในประเด็น “ปีชง” อันเป็นศาสตร์ วิชา โหราศาสตร์จีน โปยหยี่สี่เถียว ฯลฯ อันมีปราชญ์ ผู้รู้ บรมครู สืบวิชามายาวนาน

ทั้งพระในพุทธศาสนาฝ่ายมหายาน จีนนิกาย มากมาย ท่านเอาศาสตร์นี้ไว้ เป็นแนวทาง เตือนสติ ให้ขวัญกำลังใจ ให้ มีวิถี บูชาพระ เข้าวัด ปฏิบัติบูชา พระไภษัชยคุรุ ตามแนวทาง ให้ ปฏิบัติบูชาระลึก เทพเทวา และบรรพบุรุษ ด้วย หลักกตัญญูกตเวทิตา เป็นความเชื่อถือศรัทธา ของผู้มีศรัทธามากมาย

การมาพูด ให้ร้าย ด่าทอ หยาบคาย โดยตนไม่มีความรู้ในศาสตร์ วิชา ทั้งยังพูดส่อเสียด โดยขาดธรรม /สติปัญญา เป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง

อาจารย์ จึงแชร์เพจ ของ ปราชญ์ ผู้รู้ ที่เป็น กัลยาณมิตร มาช้านาน ที่เคารพนับถือ ซึ่งและกัน มาให้ คณะศิษย์ สมาชิก ได้ติดตาม ในองค์ ความรู้ วิชา ที่เป็นประโยชน์ในทางโลก สำหรับทุกๆ คนครับ

ขอให้ ติดตาม เพจที่ให้ความรู้ “พุทธสถาน จีเต็กลิ้ม จ.นครนายก”
วัดเล่งเน่ยยี วัดเล่งฮกยี่ วัดจีนประชาสโมสร สมาคม ชมรม ศาลเจ้าจีน โรงเจ ทั่วประเทศ ที่ มี กิจกรรม พิธีกรรม ไหว้พระ ฝากดวง ปัดตัวแก้ปีชง ปัดดวงฝากดวงองค์ไท้ส่วยเอี๊ย แก้ปีชง กันทั้งแผ่นดิน ได้เห็นรับรู้ถึง สถานการณ์ปัจจุบัน ที่ มีบุคคล ให้ร้าย กล่าวโทษ พูด พร่ำในสิ่งที่ตนไม่มีความรู้ ระราน วิถีความเชื่อถือศรัทธา ที่สืบมายาวนาน ที่ คนไทยเชื้อสายจีน และผู้เชื่อถือ ศรัทธา ปฏิบัติ มาช้านาน

ลักษณ์ ราชสีห์ สายตระกูล แช่อึ๊ง"
 
นอกจากนี้ เพจฯ โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ ยังเผยต่ออีกว่า "งานนี้ ก่อศัตรู กับ วัดจีน ศาลเจ้า โรงเจ มูลนิธิ สมาคมจีน ทั้งแผ่นดิน ที่มีความเชื่อถือ ยึดถือปฏิบัติ มาช้านาน เป็นพันปี
ทั้งยัง นักโหราศาสตร์จีน ซินแส ทุกๆ คน ว่าไงครับ โดนย่ำยี ว่า “ปีชงเอาไว้หลอกคนโง่”
 
1704868234195
  • ปีชง 2567 วิธีแก้ปีชงให้พ้นเคราะห์ร้าย และแก้ปีชงที่ไหน?
  • วิธีแก้ชงออนไลน์ วัดเล่งเน่ยยี่ รับวอลเปเปอร์ เทพไท่ส่วยเอี๊ย เสริมดวง
  • คุณอาจสนใจข่าวนี้

    ข่าวยอดนิยม

    ข่าวทั่วไป เป็นกระแส