"ปลื้ม สิทธิพัฒน์" ร่ายยาว ยอมรับนอกใจ จูบ "เบียร์ เดอะวอยซ์" แต่ทำไปด้วยความเมา

5 ม.ค. 67

"ปลื้ม สิทธิพัฒน์" ร่ายยาว ยอมรับนอกใจ ไม่มีข้อแก้ตัว เผยคืนเกิดเหตุจูบ "เบียร์ เดอะวอยซ์" แต่ทำไปด้วยความเมา ย้ำเป็นบทเรียนราคาแพง

กลายเป็นมหากาพย์ดราม่าเมื่อ "เบียร์ เดอะวอยซ์" ตกเป็นข่าวมือที่สาม จนเรื่องลุกลามบานปลายไปใหญ่โต เป็นที่พูดถึงกันมายาวนานหลายวัน ล่าสุด "ปลื้ม สิทธิพัฒน์" หนุ่มที่มีส่วนในดราม่าครั้งนี้ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก Sithipat Wanichpan (Pluem Da Firenze) ร่ายยาวชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า

"มีเรื่องจะเล่าให้ฟัง ก่อนอื่นสำหรับเพื่อนๆ พี่น้องทั้งหลายที่แนะนำให้ผมอยู่เฉยๆอยู่เงียบๆ ไว้ก่อน ผมขอบคุณในความหวังดีของทุกคน แต่วันนี้ผมควรที่จะทำในสิ่งที่ผมควรไปนานแล้ว

ผมยอมรับผิดในเรื่องของการนอกใจ และการกระทำที่ไม่ควรเช่นนี้ ผมไม่มีหน้าจะขออภัยใครๆ ด้วยซ้ำ ไม่มีข้อแก้ตัว ผมทำให้หลายๆ คนที่อยู่รอบข้างต้องผิดหวังแหละเสียใจ ผมละอายต่อการกระทำผมอย่างยิ่ง เป็นบทเรียนราคาแพง และผมก็ต้องรับมันไป ผมเสียใจกับแอนอย่างยิ่ง ที่มันเป็นเช่นนี้ ผมควรยุติความสัมพันธ์ระหว่างกัน ก่อนที่จะเริ่มมีความสัมพันธ์ครั้งใหม่ มีการจูบขึ้นจริง วันนั้นผมนั่งคุยกับเบียร์ ผมเมา และทำในสิ่งที่น่ารังเกียจนี้เอง

gck7kxsbiaancxw

การมองแฟนเป็น ATM ในมุมมองของผม การที่ผมได้รักใครสักคน ผมก็อยากจะ Support เขาในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะการใช้หนี้ให้ การออกค่าใช้จ่ายต่างๆ ผมให้ด้วยความเต็มใจ แต่ผมรู้สึกเหมือนส่วนเกินของเขา บ่อยครั้งที่ผมจะกินข้าวคนเดียว ดูหนังคนเดียว ดูคอนเสิร์ตคนเดียว ผมเข้าใจว่าเวลางานของเขาเยอะจริง ไม่ค่อยมีเวลาให้ แต่ในส่วนของการมีเวลาอยู่ร่วมกัน เขามักจะ Enjoy กับคนอื่นๆ มากกว่าผม ผมรู้สึกน้อยใจในส่วนนี้ เขาบอกว่าเขาแสดงความรักไม่เก่ง และผมก็เข้าใจในส่วนนี้

ผมกับแอนนี่มีปัญหากัน และเคยบอกเลิกเมื่อ 3 ปีก่อน ปัญหาก็ยังมีอยู่บ้าง แต่ว่าตัวผมเองก็ไม่ได้เด็ดขาดพอที่จะทำให้มันจบจริงๆ สักที

การจบความสัมพันธ์ครั้งนี้ ผมกล้าพูดว่าผมทำหน้าที่แฟนได้ดีที่สุดแล้ว

ในคืนที่เกิดเหตุ ระหว่างที่ผมเคลียร์กับแอน เบียร์มาขอคุยกับแอน เบียร์รู้สึกผิดจริงๆ และจะไม่มายุ่งกับผมอีก วันรุ่งขึ้น เราก็ได้เคลียร์กันจนจบ และจบในวันนั้นไปแล้ว ต่างคนต่างแยกย้าย

ในคืนวันที่ 29 มี Fake News ออกมาว่า ผมกับเบียร์แอบมีอะไรกัน ทำให้เบียร์โกรธมาก ไม่ไว้ใจใครอีกเลย และมุ่งเป้าไปที่แอนนี่ ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็ไม่เคยเห็นเขาเดือดดาลแบบนี้มาก่อน และผมรู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุ ผมขอจบเรื่องนี้แต่เพียงเท่านี้นะครับ"

417004462_10227292057741365_3

416856237_10227292062461483_8

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส