"กัน จอมพลัง" ลุย BTS ศาลแดง หลังได้เบาะแสขอทานจีน

20 พ.ย. 66

"กัน จอมพลัง" ลงพื้นที่ Sky Walk ศาลาแดงไปจนถึงสีลม หลังพบข้อมูลรายงาน แต่ไม่พบเป้าหมาย  เชื่อมีคนดูต้นทาง  ฝากสังคมให้ข้อมูล เผยล่าสุดทราบที่พักพิงเป็นสถานที่ที่มีคนรู้จักและมีชื่อเสียง

วันนี้ (20 พ.ย. 66) เวลา 13.10 น. นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง พร้อมทีมงาน และผู้กำกับ สน.ลุมพินี ร่วมกันลงพื้นที่มายัง สีลมคอมเพล็กซ์ และพาสื่อมวลชนหลายสำนักเดินบนสกายวอล์คศาลาแดงไปจนถึงสีลม หลังได้รับรายงานและการแจ้งเบาะแสว่าพบหญิงชาวจีนขอทานคนดังกล่าว มานั่งขอทานอยู่ในพื้นที่ ทันทีที่เดินทางมาถึงทางกันจอมพลังก็พบว่าหญิงชาวจีนขอทานคนดังกล่าวได้ไหวตัวทันหลบหนีไปแล้ว โดย กัน จอมพลังกล่าวถึงการการตามล่าหาตัวหญิงชาวจีนขอทานคนดังกล่าวนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะไหวตัวทัน และน่าจะมี คนคอยชี้เป้า เชื่อทำเป็นกระบวนการ พร้อมตั้งข้อสังเกตว่ามีการผลัดเปลี่ยนเวียนกันมาขอทาน เพราะในวันนี้กลับจับชายชาวจีนคนขอทานมาทำหน้าที่ขอทานแทน ฝากสังคมประชาชนที่พบเห็นให้รีบแจ้งเบาะแสเข้ามา

ภายหลังจากการลงพื้นที่แล้ว กันจอมพลังพร้อมทีมงานก็ได้เดินทางไปร่วมประชุมหารือกับทาง DSI เพื่อที่จะขยายผลในประเด็นนี้ ขณะเดียวกันก่อนหน้านี้ เมื่อเวลา 12.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว คนขอทานชาวจีนเพิ่มอีก 1 ราย นับเป็นรายที่ 8 ซึ่งเป็นรายนอกลิสต์ ซึ่งชายคนดังกล่าวนี้เป็นชาวจีน มีลักษณะแขนด้วน แต่ไม่พบบาดแผลที่ใบหน้า โดย กัน จอมพลัง ได้กล่าวว่า ชายขอทานชาวจีนรายนี้ ไม่ได้ใส่ชุดนักศึกษา แต่มีพฤติกรรมเหมือนกัน และจุดที่มีความเชื่อมโยงกันคือมาขอทานในช่วงเวลาเดียวกัน แต่สิ่งที่น่าตกใจคือมีการแจ้งว่าพาสปอร์ตหาย แต่พอตรวจสอบค้นกับพบพาสปอร์ตที่ไม่ได้ประทับตราเดินทางเข้าประเทศ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่า ขอทานชายจีนคนดังกล่าวพอเห็นตำรวจ ก็มีพฤติกรรมหลบหนี ตนจึงตั้งข้อสังเกต เหตุใดจึงรู้ เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจใส่ชุดนอก เชื่อว่ามีคนดูต้นทาง ตอนนี้ตำรวจเตรียมขยายผล ล่าสุดมีคนให้ข้อมูลทางเพจเรื่องที่พักพิงอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีคนรู้จักและมีชื่อเสียง ตนมองว่ายิ่งตามยิ่งลึก ยิ่งตามก็ยิ่งเจอ และฝากถึงคนที่จะเคลียร์ ต่อไปนี้อยากให้คิดให้ดี วันนี้เรามาตามหาความจริง

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส