รถตำรวจทางหลวง พุ่งชนลุงวัย 72 ปีดับคาที่ รถจักรยานขาด 3 ท่อน  

17 พ.ย. 66

 

รถตำรวจทางหลวง พุ่งชนลุงวัย 72 ปีดับคาที่ รถจักรยานขาด 3 ท่อน ตำรวจสภ.เมืองระยองเข้าสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมาย 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 พ.ย. 66 ที่ จ.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยองพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลระยอง รุดไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเฉี่ยวชนกับรถจักรยาน มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณริมถนนสาย 36 ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง 

รถตำรวจทางหลวง พุ่งชนลุงวัย 72 ปีดับคาที่ รถจักรยานขาด 3 ท่อน

ที่เกิดเหตุคนขี่จักรยานชื่อ นายสิงห์ทอง โพธิ์พาด อายุ 72 ปี นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ที่พื้นถนน บริเวณแขนขาหักงอผิดรูปทั้งหมด ศีรษะมีแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปเป็นหลักฐาน และส่งร่างผู้เสียชีวิตชันสูตรยังรพ.ระยอง 

ห่างจากผู้เสียชีวิตไป 10 เมตรพบรถจักรยานของผู้เสียชีวิตล้อหน้า ลำตัวรถและล้อหลักแยกออกจากกันเป็น 3 ส่วน ถัดไปอีก 20 เมตร พบรถเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงจอดอยู่ริมทาง สภาพรถด้านซ้ายมีรอยชนพังเสียหาย กระจกหน้าซ้ายแตก รวมถึงกระจกประตูซ้ายแตกเป็นรูโหว่ 

รถตำรวจทางหลวง พุ่งชนลุงวัย 72 ปีดับคาที่ รถจักรยานขาด 3 ท่อน

ด้านนางบัวจันทร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี แม่ค้าขายส้มตำไก่ย่างที่อยู่ใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ ให้สัมภาษณ์ว่า ลุงคนขี่รถจักรยานที่เสียชีวิตจะขี่จักรยานผ่านหน้าร้านทุกวัน แต่ไม่รู้ขี่ไปไหน และไม่รู้ว่าเป็นใคร แต่คาดว่าจะอาศัยนอนอยู่ใต้สะพานข้ามแยกบ้านแลงหรือเปล่าไม่แน่ใจ เพราะเห็นขี่จักรยานมุ่งตรงไปทางนั้น และตนเองเห็นใต้สะพานมีคนจรอาศัยอยู่ และมีรถจักรยานจอดอยู่ 1 คัน 

รถตำรวจทางหลวง พุ่งชนลุงวัย 72 ปีดับคาที่ รถจักรยานขาด 3 ท่อน

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังใต้สะพานข้ามแยกบ้านแลง แต่ไม่พบว่ามีคนจรอาศัยอยู่ตามคำบอกของแม่ค้าขายส้มตำ 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ซึ่งเป็นคนขับรถให้ข้อมูลว่า ได้ขับรถมาบนถนนสาย36 มุ่งหน้า ต.ตะพง พอมาถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานของผู้เสียชีวิตได้ขี่เสียหลักเข้ามาในทางถนนหลัก จึงเกิดเหตุเฉี่ยวชนกันขึ้น 

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าวตำรวจ สภ.เมืองระยอง เข้าสอบสวน โดยละเอียดดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

advertisement

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส