ความหวังของหมู่บ้าน! แห่กราบไหว้เต่า “เจ้าไข่ต้ม” หลังให้โชคมา 6 งวดติด

30 ก.ย. 66

เลขเด็ด  ความหวังของหมู่บ้าน! แห่กราบไหว้เต่า “เจ้าไข่ต้ม” หลังให้โชคมา 6 งวดติด ชาวบ้านแห่ส่องเลขเด็ดจากกระดองเต่าไปเสี่ยงโชค 1/10/66

เลขเด็ด

30 ก.ย. 2566 ชาวบ้านชุมชนประตูหิน หมู่ที่ 1 ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา พากันไปกราบไหว้ขอโชคลาภจาก “เจ้าไข่ต้ม” เต่าเลี้ยงสวยงาม ที่บ้านเลขที่ 135/4 หมู่ที่ 1 ต.ในเมือง อ.พิมาย ซึ่งเป็นบ้านของนางช่อทิพย์ สงวนนามสกุล อายุ 60 ปี  ซึ่งบอกว่าเจ้าไข่ต้ม เป็นเต่าเลี้ยงสวยงาม หลานชายซื้อมาให้เลี้ยงไว้ดูเล่น เพราะเต่าถือเป็นสัตว์มงคล ที่นะจำพาสิ่งดีๆ และความเป็นสิริมงคลเข้ามาในชีวิต โดยเลี้ยงมาประมาณ 1 ปีกว่าแล้ว มีคนเคยมาขอซื้อแต่ไม่ขาย

เลขเด็ด

เลขเด็ด

ซึ่งก่อนหน้านี้ฝันว่า เต่าที่เลี้ยงไว้มาให้โชค จึงได้นำเลขที่บ้านไปเสี่ยงโชค ปรากฏว่าถูกรางวัลทำให้ชาวบ้านที่ทราบข่าว และหวังจะมีโชคลาภบ้าง ต่างพากันมาดูมาไหว้และทาแป้งบริเวณกระดองเต่า เพื่อส่องหาตัวเลข จนมีคนในชุมชนถูกรางวัลกับเจ้าไข่ต้มมาแล้ว 6 งวดติด ในงวดที่จะถึงนี้ จึงพากันนำแป้งมาทาเจ้าไข่ต้มอีก เพราะเชื่อว่าจะให้โชคกับชาวบ้านอีกครั้ง ซึ่งเลขเด็ดที่ชาวบ้านเห็นและจะนำเสี่ยงโชคก่อนวันออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดที่จะถึงนี้ คือเลข 67 และ 589  

เลขเด็ด

เลขเด็ด

advertisement

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส