ผวา! ชายโรคจิตยืนโชว์ของลับบอกพระเจ้าให้มา ตะโกนลั่นจะจับทำเมียให้หมด

25 พ.ค. 66

ชาวบ้านบุรีรัมย์ผวา! ชายโรคจิตบอกพระเจ้าให้มา ยืนโชว์ของลับตะโกนหน้าบ้านหญิงสูงอายุ ลั่นจะจับทำเมียให้หมด

ชาวบ้านบุไร่อ้อย จ.บุรีรัมย์ ผวาชายโรคจิตคล้ายเมายืนโชว์ของลับในศาลากลางหมู่บ้าน และตะโกนหน้าบ้านหญิงสูงอายุเดี๋ยวจะจับทำเมีย จึงเกรงจะไม่ปลอดภัย แจ้งตำรวจตรวจสอบยังจะควักเจ้าโลกโชว์ ตร.และนักข่าว บอกพระเจ้าให้มา ค้นในกระเป๋าเจอสายไฟคาดขโมยมาจึงคุมตัวไปสอบสวนและทำบันทึกไว้ก่อนประสานญาติรับตัว

(25 พ.ค.66)  ศูนย์วิทยุตำรวจภูธรเฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีชายคล้ายมึนเมาพูดจากไม่รู้เรื่องและมีพฤตกรรมโรคจิตด้วยการยืนโชว์ของลับตัวเอง ที่บริเวณศาลาหน้าหมู่บ้าน บ้านบุไร่อ้อย ตำบลเจริญสุข อำเภอเฉลิมพระเกียรติ ให้คนที่ผ่านไปมาดู  ทั้งยังตะโกนหน้าบ้านหญิงสูงอายุว่าเดี๋ยวจะจับทำเมียให้หมด สร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านโดยเฉพาะผู้หญิงกลัวชายคนดังกล่าวจะทำอันตราย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียรติ มาตรวจสอบ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เฉลิมพระเกียรติ จึงได้เดินทางมาตรวจสอบ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้ง พบชายอายุประมาณ 40 – 50 ปี ยืนอยู่ในศาลาหน้าหมู่บ้านบุไร่อ้อย สวมเสื้อลายดอกไม้สีเขียวทับด้วยเสื้อกั๊กสีดำ และกางเกงยีนส์ขายาว มีถุงปุ๋ยอยู่ด้วย 1 ใบ จากการสอบถามชายคนดังกล่าวเบื้องต้นพูดจาไม่รู้เรื่อง ทั้งยังพยายามจะควักอวัยวะเพศของตัวเองออกมาให้ตำรวจและผู้สื่อข่าวดูด้วย ยังบอกว่าพระเจ้าให้มา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบอกให้หยุดทำพฤติกรรมดังกล่าว ทั้งนี้จากการตรวจค้นในถุงปุ๋ยก็พบสายไฟอยู่จำนวนหนึ่ง พอสอบถามชายคนดังกล่าวก็บอกแค่ว่าพระเจ้าให้มา เหล้าพระเจ้าก็เอาให้กิน เมื่อพูดจาไม่รู้เรื่องเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวขึ้นรถไปสอบสวนต่อที่โรงพัก  

ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าชายคนดังกล่าวชื่อนายเฉลิม (สงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี บ้านอยู่ตำบลอีสานเขต  อ.เฉลิมพระเกียรติ สอบถามญาติให้ข้อมูลว่านายเฉลิม มีนิสัยชอบดื่มเหล้าและลักขโมย ชอบเดินไปตามถนนหนทางสร้างความเดือดร้อนรำคาญแก่ผู้อื่น ที่ผ่านมาก็จะมีเจ้าหน้าที่นำตัวมาส่งที่บ้านบ่อยครั้ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้ทำบันประวัติไว้และประสานญาติมารับตัว เพราะยังไม่ได้ก่อเหตุอะไร 

สอบถามป้าคนหนึ่งบอกว่า อยู่บ้านกับแม่สูงอายุ 2 คน อยู่ดีๆ ชายคนดังกล่าวซึ่งไม่รู้จัก ก็มายืนโชว์ของลับอยู่ที่ศาลา และตะโกนโวยวายเสียงดังว่าเดี๋ยวจะจับทำเมียให้หมด ซึ่งบ้านตนเองอยู่ใกล้ศาลาก็กลัว จึงรีบปิดประตูและถ่ายรูปส่งให้ ผญบ.ดู เพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ยังไม่มาก็ต้องถือมีดไว้ตลอดเพราะกลัว เนื่องจากที่บ้านมีแต่ผู้หญิง 

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่