หวิดขาด! ผัวเมียทะเลาะกัน เมียฉุนหนักคว้ามีดแทงเจ้าโลกผัวเย็บ 8 เข็ม

24 มี.ค. 66

หวิดขาด! สองผัวเมียทะเลาะกัน เมียฉุนหนักคว้ามีดแทงเจ้าโลกผัวเย็บ 8 เข็ม ด้านผัวคว้าหมวกกันน็อกฟาดเมียสลบยังไม่รู้สึกตัว

24 มี.ค.2566 จากกรณีเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบเหตุชายหญิงทะเลาะวิวาทโดยมีผู้ได้บาดเจ็บ 2 คน บริเวณห้องเช่าไม่มีชื่อใกล้วัดใหญ่สว่างอารมณ์ ต.อ้อมเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ คือนายทูล อายุ 55 ปี สัญชาติเมียนมาร์ นั่งรอการช่วยเหลืออยู่หน้าห้องพัก มีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ลูกอัณฑะเป็นบาดแผลฉีกขาด ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ น.ส.ธิดา อายุ 43 ปี ภรรยา สัญชาติเมียนมาร์ นอนสลบไม่ได้สติอยู่ในห้องเช่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน ก่อนนำตัวส่ง ร.พ.ปากเกร็ด 2

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้เมื่อเวลาวันนี้ 10.00 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ห้องเช่าดังกล่าวพบกับนายทูล ผู้บาดเจ็บซึ่งถูกภรรยาแทงลูกอัณฑะจนต้องเย็บ 8 เข็ม และกลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้ว โดยนายทูล เล่าว่าตนทะเลาะกับภรรยา และมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ กระทั่งคืนเกิดเหตุตนเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานและกลับมาที่ห้องเช่าภรรยา ก็หาเรื่องทะเลาะจนมีปากเสียงกัน ตนขี้เกียจโต้เถียงก็เลยเข้าไปในห้องน้ำ อาบน้ำ พอออกมาจากห้องน้ำภรรยาก็มากระชากคอเอะอะโวยวายหาเรื่องตนเอง พร้อมทั้งลงมือทำร้ายตน ตนพยายามตอบโต้เลยถูกภรรยาคว้ามีดไล่ฟันจนพลาดมาโดนลูกอัณฑะต้องเย็บถึง 8 เข็ม  ตนโมโหมากเลยคว้าหมวกกันน็อคฟาดเข้าที่ศีรษะภรรยาอย่างแรง จนเขานอนแน่นิ่ง ก่อนวิ่งออกจากห้องมาขอความช่วยเหลือถามว่าตอนนี้เป็นห่วงเขาไหม ไม่เป็นห่วงหรอกปล่อยไปเลยจะเป็นจะตายก็เรื่องของเขามาทำร้ายตนซะขนาดนี้

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ มานำตัวนายทูลไปสอบปากคำที่โรงพัก ขณะที่ภรรยาของนายทูลยังนอนไม่ได้สติอยู่ที่ รพ.ปากเกร็ด 2 อยู่ระหว่างสแกนสมอง โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาทั้งสองฝ่ายทำร้ายร่างกายซึ่งกันและกัน

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่