คาดเป็น "น้องน้ำ" พบอีก! ชิ้นส่วนคล้ายมนุษย์ ในบ่อน้ำหลังบ้านสามี

19 มี.ค. 66

พบชิ้นส่วนคล้ายมนุษย์ขนาดใหญ่และไส้ อยู่ในบ่อน้ำหลังบ้านฝ่ายชาย ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นชิ้นส่วนมนุษย์หรือสัตว์ เตรียมส่งชันสูตร วันจันทร์นี้ 

จากกรณีครอบครัวของ นางสาวสุธิตา พันแสน หรือ น้องน้ำ เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.ครบุรี ให้ช่วยตามหา นางสาวสุธิตา หลังเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2566 นางสาวสุธิตา ได้ออกจากบ้านพร้อมกับ นายสิทธิโชค ไตรยนำ สามี

กระทั่งภายหลังพบ นายสิทธิโชค ผูกคอเสียชีวิตคาบ้านพัก ที่ตั้งอยู่ ตำบลมาบตะโกเอน อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา โดยก่อนหน้าที่ นายสิทธิโชคจะผูกคอตายได้ส่งข้อความมาหา แม่ของนางสาวสุธิตา ทำนองว่า มีความแค้นและขอโทษ ซึ่งครอบครัวของ นางสาวสุธิตา เชื่อว่า นางสาวสุธิตา อาจถูกนายสิทธิโชคทำร้ายร่างกายจนตายและนำศพทิ้งอำพราง ก่อนจะผูกคอตายหนีความผิด

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ลายพระสวยได้มีการปูพรมค้นหาหลักฐานเพิ่มเติม ที่บ้านของผู้เสียชีวิตพบความผิดปกติ มีกองไฟเกือบ 10 กอง กระจัดกระจายเผาอยู่ใต้ต้นขนุนและต้นมะม่วง ซึ่งทุกกองจะมีกระดูกปริศนาอยู่ทุกกอง โดยไม่แน่ใจว่าจะเป็นกระดูกคนหรือกระดูกสัตว์ ซึ่งจะต้องรอเจ้าหน้าที่เข้ามาพิสูจน์

 น้องน้ำ

ล่าสุดวันนี้ 19 มีนาคม 2566 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ครบุรี ได้ประสานหน่วยงานนักประดาน้ำฮุก31 จำนวน 4 นาย ค้นหาบ่อน้ำบริเวณบ้านจำนวน 5 บ่อ เนื่องจากว่าพบ ลวดยางรถยนต์กระจัดกระจายอยู่หลายจุดและมีต้นกล้วยหลายต้นโยนทิ้งลงไปในน้ำ คล้ายจะปิดบังอะไรบางอย่าง

จนกระทั่งใช้เวลาประมาณ 30 นาทีก็พบ ชิ้นส่วนกระดูกปริศนาขนาดใหญ่ มีเนื้อติดอยู่ พร้อมมีร่องรอยการถูกเผา จำนวน 1 ชิ้น

น้องน้ำ หายปริศนา

นอกจากนี้ยังพบลักษณะเหมือนไส้ ซึ่งยังไม่แน่ใจว่าเป็นไส้มนุษย์หรือไส้สัตว์ จึงต้องรอเจ้าหน้าที่วิทยาการเข้าตรวจสอบ พร้อมกับนำหลักฐานกระดูกจำนวนหลายชิ้นที่พบอยู่ในกองไฟ และชิ้นส่วนกระดูกรวมไปถึงไส้ ส่งเข้าไปชันสูตรในวันจันทร์นี้

ซึ่งมีประชาชนเข้ามามองดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก ต่างคนต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา หากพบว่าเป็นการถูกฆาตกรรมเผาอำพรางจริง ถือว่าเป็นการฆ่าอย่างโหดเหี้ยม

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่