คนงานลอกท่อผงะ! พบโครงกระดูกมนุษย์ ซุกอยู่ในท่อระบายน้ำย่านงามวงศ์วาน

17 มี.ค. 66

คนงานลอกท่อผงะ! พบโครงกระดูกมนุษย์ในท่อระบายน้ำย่านงามวงศ์วาน เจอกะโหลก แขน ขา เชิงกราน เร่งสอบว่าเป็นของใคร

เมื่อเวลา 22.00 น. วานนี้ (16 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งมีผู้พบโครงกระดูกภายในท่อระบายน้ำทางลงด่วนมุ่งหน้าถนนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.นนทบุรี แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรีบตรวจสอบ

1679013594329

ที่เกิดเหตุเป็นท่อระบายน้ำยาวประมาณ 25 เมตร กว้างประมาณ 6 เมตร ภายในท่อพบชิ้นส่วนมนุษย์กะโหลกศีรษะ กระดูกแขน กระดูกขาทั้ง 2 ข้าง กระดูกเชิงกราน ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยกันนำชิ้นส่วนมาวางเรียงกันเพื่อให้แพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจชันสูตร

จากการสอบถามนายวิทยา รักธัญกิจ อายุ 43 ปี พนักงานรับจ้างลอกท่อระบายน้ำกล่าวว่า ตนกำลังลงไปลอกท่อกับเพื่อน 6 คน พบว่ากระดูกซี่โครงวางอยู่แล้วลึกเข้าไปประมาณ 6 เมตร พบหัวกระโหลกศีรษะอยู่ด้านใน พบกางเกงใน 1 ตัว ตนตกใจมากรีบวิ่งหนีออกมาจากท่อแล้วรีบโทรแจ้งตำรวจ

1679013628462

จากการตรวจสอบโครงกระดูกดังกล่าวยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วนานหลายเดือน เบื้องต้นได้นำโครงกระดูกดังกล่าวส่งชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อสืบทราบว่าโครงกระดูกเป็นของใคร แต่อย่างไรก็ตามจะตรวจสอบว่ามีผู้ที่อยู่ภายในพื้นที่ใกล้เคียงมาแจ้งความคนหายไว้บ้างหรือไม่

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่