ต้นสังกัด “เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา” ร่อนจดหมายชี้แจงกรณี Lucky Fan ยืนยันทำตามเงื่อนไข

1 ธ.ค. 65

ต้นสังกัด เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ร่อนจดหมายชี้แจงกรณีดราม่า Lucky Fan ยืนยันว่าเพิร์ธกับทีมงานคอนเสิร์ตไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เตือนชาวเน็ตหยุดการโพสต์ด้วยข้อความที่หยาบคาย จ่อดำเนินการตามกฎหมาย

 

จากกรณีข่าวของ เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ได้รับเลือกให้เป็น Lucky Fan ในคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 BANGKOK เมื่อวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์และเกิดดราม่าต่างๆตามมาอย่างมากมาย

 

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา

 

โดยลาสุดวันที่ 1 ธ.ค.65 ช่องวัน 31 ต้นสังกัดของนักแสดงสาว เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ได้ร่อนจดหมายชี้แจงกรณีดังกล่าว ระบุว่า

“จากการที่บริษัท AEG Presents Asia ผู้จัดคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีที่ เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช ได้รับเลือกให้เป็น Lucky Fan ในคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ในรอบวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา”

“ช่องวัน31 ในฐานะต้นสังกัดของเพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช ขอเรียนชี้แจงเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์ในคอนเสิร์ต ซึ่งมีกระแสข่าวที่ไม่เป็นความจริงทำให้เกิดความเข้าใจผิด สร้างความเสียหาย และมีผลกระทบกับเพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา เป็นอย่างมาก”

“เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ได้ซื้อบัตรคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ในฐานะแฟนคลับที่มีความชื่นชอบ JACKSON WANG ในราคา 18,000 บาท (Magic 1 VIP PACKAGE) ซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษ คือ บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตZone Standing A 1 ใบ, การเข้าชมSound Check Party, โอกาสสุดพิเศษในการถ่ายรูปตัวต่อตัว กับ JACKSON WANG”

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา

“เพิร์ธได้ทำตามเงื่อนไขดังกล่าวของบัตร Magic 1 VIP PACKAGE ซึ่งหลังจากที่มีการถ่ายรูปกับ JACKSON WANG เสร็จสิ้น มีทีมงานของคอนเสิร์ตเข้ามาแจ้งว่า เธอมีสิทธิ์ได้รับเลือกให้เป็น Lucky Fan และขอคอนแทคไลน์เพื่อไว้ใช้ในการติดต่อ ซึ่งเพิร์ธไม่ทราบถึงวิธีการในการคัดเลือกของทีมงาน จนกระทั่งถึงเวลาเข้าชมการแสดง จึงมีทีมงานติดต่อมาตามที่เป็นข่าว”

“เพิร์ธยืนยันว่าเพิร์ธกับทีมงานคอนเสิร์ตไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และเพิร์ธไม่ได้มีสิทธิพิเศษใดๆในการได้รับเลือกเป็น Lucky Fan ของคอนเสิร์ตดังกล่าว”

“ช่องวัน31 จึงขอแจ้งเตือนให้หยุดการโพสต์ด้วยข้อความที่หยาบคาย รวมถึงส่งต่อข้อความที่ ไม่เป็นความจริง ซึ่งสร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงนักแสดง โดยช่องวัน31จะดำเนินการตามกฏหมายจนถึงที่สุดต่อผู้กระทำการดังกล่าว เพื่อปกป้องสิทธิและชื่อเสียงของนักแสดงต่อไป”

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่