ทัวร์ลง! "ติ๊นา ศุภนาฎ" แฟนคลับทุบกระอัก อย่าดึง "อิงฟ้า" ลงมาต่ำ !!

21 ก.ย. 65

ไอจี "ติ๊นา ศุภนาฎ" ลุกเป็นไฟ เจอทัวร์ลงหลัง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ไลฟ์เดือดฝากถึง ต.น. เลิกยุ่งกับ "อิงฟ้า วราหะ" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 

จากประเด็นดราม่าร้อนของ "อิงฟ้า วราหะ" Miss Grand Thailand 2022 ซึ่งกำลังจะเป็นตัวแทนสายสะพายไทยแลนด์ไปประกวด Miss Grand International 2022 ที่ประเทศอินโดนีเซีย เดือนหน้าแต่แฟนคลับยังไม่เห็นโมเมนต์การซ้อม จึงเข้าไปคอมเมนต์ในไลฟ์สดของ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ประมาณว่า "กองประกวดให้เธอทำงานหนักจนไม่ได้พัก" ซึ่ง "ณวัฒน์" ตอบกลับว่า "เหตุผลที่ต้องให้รับงานเยอะ เพราะอยากให้อยู่ในกระแส ถ้าไม่ให้รับงานแล้วหายไปแฟนคลับจะรับได้ไหม"

ต่อมากลายเป็นประเด็น อิงฟ้า หายไปไหน? แฟนคลับโต้คอมเมนต์คนใกล้ชิดอิงฟ้าบอกอิงฟ้าซ้อมเดินตลอด ด้าน "ณวัฒน์" ฟาดกลับ มีหลักฐานว่าอิงฟ้าไม่ได้มาซ้อมเดิน นัดครูไว้แล้วรอเก้อ

ขณะที่ "อิงฟ้า" ออกไลฟ์ชี้แจง ลาพักผ่อน 3 วัน แจ้งทางกองแล้วแต่คงเกิดความเข้าใจผิด ส่วนเรื่องซ้อมเดิน ซ้อมจริงบนดาดฟ้าที่บ้าน นอกจากนี้ยัง เผยว่า ตนทำงานเหนื่อย 5 เดือนยังไม่ได้พัก เลยอยากออกไปดูอะไรสีเขียวๆ บ้าง วันที่ 22 ก.ย. จะเข้าไปพบ "ณวัฒน์" เคลียร์ประเด็นที่เข้าใจผิดกัน

ล่าสุดเมื่อคืนนี้ (20 ก.ย.) "ณวัฒน์" ไลฟ์เผยอักษรย่อ ต.น. พา "อิงฟ้า" ไปสิงคโปร์ รู้หมดว่าไปสายการบินอะไร ทำทีแยกกันไป ฝากบอกถ้าแมนจริงให้มาเคลียร์ที่ออฟฟิศ ฟาดต่อ เหนื่อยทำไมไม่นอนพัก รู้หมดว่ากลางคืนชอบพากันออกไปข้างนอก ไปนั่งทำอะไรที่ฟุตบาท ลั่นมารักอะไรตอนนี้ที่กำลังดัง หิวแสง ทุบแม่สื่อชักนำ

งานนี้ทัวร์ลง "ติ๊นา ศุภนาฎ" แฟนคลับรัวคอมเมนต์ขอให้ออกไปจากชีวิต "อิงฟ้า วราหะ" อย่าเกาะดัง อย่าดึงอิงฟ้าต่ำลง

ติ๊นา ศุภนาฎ-อิงฟ้า วราหะ

ติ๊นา ศุภนาฎ-อิงฟ้า วราหะ

ติ๊นา ศุภนาฎ-อิงฟ้า วราหะ

@tinasuppanad @ENGFA @tomdundee69 ♬ original sound - Tina Jittaleela

ทัวร์ลง ติ๊นา ศุภนาฎ

ทัวร์ลง ติ๊นา ศุภนาฎ

ทัวร์ลง ติ๊นา ศุภนาฎ

ทัวร์ลง ติ๊นา ศุภนาฎ

ทัวร์ลง ติ๊นา ศุภนาฎ

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่