แม่ ขวัญ อุษามณี ฟาดกลับ "จะบ้าเหรอ" ปมให้ลูกจ้างกินข้าวจานเดียวกับหมา

8 ก.ย. 65

"มดดำ คชาภา" ต่อสายตรง คุณแม่ "ขวัญ อุษามณี" จากกรณีเพจ เจ๊มอย108 V1 เผยเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ออกมาแฉดาราดังให้กินข้าวจานเดียวกับหมา คุณแม่ขวัญ ลั่น "จะบ้าเหรอ จานข้าวที่บ้านเยอะแยะ"

 

โดยสาวคนดังกล่าวเล่าว่า "จะเล่าประสบการณ์ชีวิตที่ไปทำงานบ้านดาราดัง เราเดินทาง ไปรามอินทราวันที่ 29 สิงหา ตอนคุยก็ว่าดูแลน้องหมาน้องแมวอย่างเดียวงานบ้านไม่ต้องทำเพราะมีแม่บ้านอยู่แล้ว พอไปถึงงานบ้านทุกอย่างต้องทำจ้า ทำงานเลี้ยงน้องหมา 24 ชั่วโมง ห้ามนอนจะให้นอนพักจริงๆตอนที่ไม่มีงานจริงๆใด้นอนแค่ 1 ชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้น"

"จานที่เอาไปคลุกข้าวหมาก็ให้เราใช้จานอันนั้นกินข้าว นี่บ้านดาราดังนะคะ อะไรคือเข้าห้องน้ำแล้วไม่ล้าง เราทำไม่ไหวเราขอลาออกบอกให้รอคน ใหม่ก่อนแล้วค่อยไปเราก็รอพอมีคนใหม่เข้ามาไล่เรากับน้องออกเลยจ้า เราขอนอนคืนหนึ่งก็ไม่ยอมจะส่งเราไปนั่งรถตู้ แต่เราไม่ไป เราบอกว่าถ้าเกิดอยากให้กลับจริงๆ ต้องออกค่ารถให้แล้วหารถส่วนตัวไปส่งถึงที่ เขาก็หาแท็กซี่แล้วออกค่ารถให้แต่ค่าแรงที่เรากับน้องทำได้ 3 วันไม่ให้ค่ะ แล้วที่บอกว่าตอนมาคือจะจ่ายค่ารถให้ก็ไม่ให้ วีรกรรมของบ้านนี้มันเยอะกว่านี้นะคะ แต่พูดไม่หมดจริงๆ อยากรู้ว่าใครทักมานะคะ”

ล่าสุด "มดดำ คชาภา" เผยในรายการแฉว่าได้โทรไปสอบถาม คุณแม่ของ "ขวัญ อุษามณี" เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว

"ฉันโทรไปถาม เขาบอกเดี๋ยวฉันถ่ายให้ดูก็ได้ จานข้าวบ้านฉันเยอะแยะทำไมต้องให้ไปกินข้าวจานเดียวกับหมา"

"ฉันถามแม่ เธอให้เขาไปกินข้าวจาเดียวกับหมาเหรอ แม่บอกเธอจะบ้าเหรอ จานข้าวที่บ้านเยอะแยะ จานกระดาษก็มีใครจะให้กินข้าวจานเดียวกับหมา ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย เป็นคนต่อสายค่ะ แต่ให้ฉันเป็นคนคุย"

"ส่วนตัวคิดว่า เด็กอายุ 18 พิมพ์ออนไลน์ได้ขนาดนี้ใครจะไปยอมกินข้าวกับจานหมา พิมพ์ได้ขนาดนี้ พิมพ์ขอความช่วยเหลือไม่เป็นเหรอ"

ดราม่าให้กินข้าวจานเดียวกับหมา

ขวัญ อุษามณี กับคุณแม่

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส