สาวแฉยับ! ทำงานบ้านดาราดัง ใช้ทำทุกอย่าง ให้กินข้าวจานเดียวกับสุนัข?

7 ก.ย. 65

เพจดังอย่าง เพจ เจ๊มอย108 V1 เผยเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ออกมาแฉดาราดัง ตอนคุยก็ว่าดูแลน้องหมาน้องแมวอย่างเดียว แต่พอไปถึงงานบ้านทุกอย่างต้องทำ แถมให้กินข้าวจานเดียวกับสุนัข?

 

เพจดังอย่าง เพจ เจ๊มอย108 V1 เผยเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ออกมาแฉดาราดัง พร้อมข้อความว่า .. “อิหยังวะ!! ดาราดังนี่ ดังระดับไหน”

โดยสาวคนดังกล่าวได้เล่าแบบละเอียดยิบถึงการทำงานที่บ้านดาราดัง ระบุว่า “จะเล่าประสบการณ์ชีวิตที่ไปทำงานบ้านดาราดัง เราเดินทาง ไปรามอินทราวันที่ 29 สิงหา ตอนคุยก็ว่าดูแลน้องหมาน้องแมวอย่างเดียวงานบ้านไม่ต้องทำเพราะมีแม่บ้านอยู่แล้ว

พอไปถึงงานบ้านทุกอย่างต้องทำจ้า ทำงานเลี้ยงน้องหมา 24 ชั่วโมง ห้ามนอนจะให้นอนพักจริงๆตอนที่ไม่มีงานจริงๆใด้นอนแค่ 1 ชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้น จานที่เอาไปคลุกข้าวหมาก็ให้เราใช้จานอันนั้นกินข้าว

นี่บ้านดาราดังนะคะอะไรคือเข้าห้องน้ำแล้วไม่ล้าง เราทำไม่ไหวเราขอลาออกบอกให้รอคน ใหม่ก่อนแล้วค่อยไปเราก็รอพอมีคนใหม่เข้ามาไล่เรากับน้องออกเลยจ้าเราขอนอนคืนหนึ่งก็ไม่ยอมจะส่งเราไปนั่งรถตู้แต่เราไม่ไป

เราบอกว่าถ้าเกิดอยากให้กลับจริงๆต้องออกค่ารถให้แล้วหารถส่วนตัวไปส่งถึงที่เขาก็หาแท็กซี่แล้วออกค่ารถให้แต่ค่าแรงที่เรากับน้องทำได้ 3 วันไม่ให้ค่ะแล้วที่บอกว่าตอนมาคือจะจ่ายค่ารถให้ก็ไม่ให้วีรกรรมของบ้านนี้มันเยอะกว่านี้นะคะแต่พูดไม่หมดจริงๆอยากรู้ว่าใครทักมานะคะ”

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่