ย้อนเวลาได้ก็จะใส่ชุดเดิม! 'ใหม่ ดาวิกา' ไม่สนวิจารณ์ชุดคลุมท้อง ปัดดราม่าโพสต์ทวิตเตอร์

ย้อนเวลาได้ก็จะใส่ชุดเดิม! 'ใหม่ ดาวิกา' ไม่สนวิจารณ์ชุดคลุมท้อง ปัดดราม่าโพสต์ทวิตเตอร์

1
27 มิ.ย. 60
ถึงเวลานางเอกพันล้าน "ใหม่ ดาวิกา" ฉายแสงโกอินเตอร์ได้ไปร่วมงานพรมแดง ณ แดนมังกร ในงาน shanghai film festival 2017 ในฐานะตัวแทนหนังเรื่อง "20 ใหม่ยูเทิร์นวัยหัวใจรีเทิร์น" แต่ก็มิวายมีกระแสวิจารณ์ชุดที่สวมใส่ในช่วงเดินพรมแดงว่าเหมือนชุดคลุมท้อง!

หลังจากนั้นสาว "ใหม่" ได้โพสต์ทวิตเตอร์ซึ่งบางคนโยงว่าเป็นการตอกกลับคนที่มาวิจารณ์ งานนี้ทีมข่าวเจอสาว "ใหม่" ในงานงานเปิดวิกบิ๊กสาม เจ้าตัวจึงชี้แจงเรื่องดังกล่าวแบบหมดเปลือกว่า

"ได้ยินแล้ว มีหลากหลายคำวิจารณ์มาก แต่ใหม่โอเคมาก ชิวมาก แม้จะมีคำวิจารณ์ออกมาว่าเหมือนชุดคลุมท้อง ใหม่บอกเลยว่าไม่รู้สึกเสียเซลฟ์เลย แฮปปี้ดีมาก ถ้าสมมติให้ย้อนเวลากลับไปได้เราก็จะยังใส่ชุดเดิม เพราะเราภูมิใจในแบรนด์ไทยที่เราเลือกไป ทุกๆ สิ่งที่เราใส่ไป อย่างแรกเลยคือเราปรึกษาคนอื่นอยู่แล้ว ทั้งคนในววการแฟชั่น ผู้ใหญ่ที่เคารพ ก็เห็นพ้องต้องกันหมด"

"ใหม่มองว่าคนเราชอบไม่เหมือนกัน อะไรที่ใหม่มองว่าสวยบางคนก็มองว่าสวยเหมือนกัน แต่บางคนก็มองว่าไม่สวย ไม่ถูกใจ มันก็เป็นความคิดของแต่ละคนไปค่ะ"

ส่วนเรื่องที่ "ใหม่" โพสต์ในทวิตเตอร์เจ้าตัวบอกว่า

"ไม่มี ใหม่ไม่ทำอย่างนั้นแน่นอน ใหม่ชิวมากเพราะเราก็อยู่ตรงนี้มานานแล้ว เรารู้ว่าเราควรทำตัวอย่างไร ไม่มีทางทำอย่างนั้นเด็ดขาด ไม่ต้องกลัวเราไม่ว่ากลับแน่นอน เราเป็นสายยอมรับคำวิจารณ์ (หัวเราะ) ในทวิตเตอร์ใหม่จะเป็นคนที่เลอะเทอะนิดหนึ่ง ไม่มีสาระอะไรเลย เราก็อยากเป็นตัวของตัวเองที่สามารถพูดคุยกับแฟนคลับแบบปกติ"

สำหรับชุดที่สาวใหม่สวมในงาน shanghai film festival นั่นคือ ชุดจากแบรนด์ Meshmuseum

ใหม่ ดาวิกาย้อนเวลาได้ก็จะใส่ชุดเดิม! 'ใหม่' ไม่สนคนวิจารณ์ชุดคลุมท้อง ปัดดราม่าโพสต์ทวิตเตอร์ ภาพ : IG@davikah | IG@nampraw |twitter  | IG@meshmuseum

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่