"วุ้นเส้น" ลั่น "ไอซ์ อภิษฎา" มีความสุขดี แหวนก็อยู่ในมือไม่ห่วงอะไร!

10 ส.ค. 65

"วุ้นเส้น วิริฒิพา" เผยถึง "ไอซ์ อภิษฎา" หลังโดนสาวนิรนามป่วนไอจี ตอบปมแฟนหนุ่มเป็นอภิมหาเศรษฐีระดับท็อป 5 ของฝรั่งเศส จริงหรือไม่

 

 

โดยล่าสุด "วุ้นเส้น วิริฒิพา" เผยถึง "ไอซ์ อภิษฎา" ว่า "ได้ยินผ่านๆ มากเลย ก็เลยไม่ได้รู้ว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ได้รู้ดีเทล เห็นตามข่าวเลยไม่ได้คิดว่าเป็นเรื่องอะไรมากมาย แต่คิดว่าน้องเขาโอเคนะ ไม่ได้คุยกันเลย อัปเดตกันผ่านในไอจี ก็เห็นน้องเขาแฮปปี้ดี"

 

"เท่าที่คุยน้องเขาก็แฮปปี้มีความสุขดี ก็โอเคแล้ว วุ้นคิดว่าเขาอยู่ในวงการมานาน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเขาก็มีภูมิคุ้มกันแน่นหนาแข็งแกร่งอยู่แล้ว พวกเราผ่านข่าวผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ ตอนนี้มันเป็นจุดที่เรารู้แล้วว่าควรจะทำยังไงแล้วมีความสุข ก็เห็นอยู่ว่าตอนนี้เขาแฮปปี้ดี"

 

"ตอนนี้ลุ้นอย่างเดียวคือลูกเพศอะไร ไม่ได้ลุ้นเรื่องอื่นเพราะคิดว่าเรื่องอื่นคงไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ของเขาอยู่แล้ว"

 

ประเด็นสามีของไอซ์เป็นอภิมหาเศรษฐีระดับท็อป 5 ของฝรั่งเศส พอรู้เรื่องไหม ?

"เคยไปงานให้เขา ตอนที่เปิดอาร์ตแกลอรี่ที่เมืองไทย ไปงานให้ไอซ์เฉยๆ แต่ว่าไม่เคยเจอเขานะ ยังไม่เคยเห็นตัวจริง ฉะนั้นให้ดีเทลอะไรไม่ได้เลย (แต่เรารู้ว่าเขาคือระดับท็อป 5 ?) รู้ค่ะ"

 

มั่นใจว่าไอซ์ต้องศึกษามาดีอยู่แล้ว ?
"ค่ะ ใช่ค่ะ ก็ต้องคุยกันมาเยอะแยะมากมายแล้วแหละ แหวนก็อยู่ในมือ"

 

"คือตามข่าวอย่ามาถามวุ้นเลย วุ้นไม่รู้ว่าข่าวมีอะไรบ้าง แต่ว่าถ้าเพื่อนได้เจอคนที่ดี ดูแลกันได้ รักกันแฮปปี้ดีก็โอเคแล้ว นอกนั้นมันเป็นเรื่องของเขาแล้วแหละ ก็ไม่ห่วงอะไร ปกติ จะห่วงก็ต่อเมื่อเขามีอาการ แต่นี่ก็ดูเขาปกติ เลยไม่รู้จะห่วงอะไร อิจฉาได้ไปเที่ยวด้วย"

ไอซ์ อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา

วุ้นเส้น วิริฒิพา

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่