แม่ มิ้วกี้ ไปรยา ไลฟ์แฉทั้งน้ำตา "แดนนี่" ปีนเข้าบ้าน เผยปมบาดหมาง

8 ส.ค. 65

แฟนคลับตกใจไปตามๆ กัน เมื่อเช้าวันนี้ 8 ส.ค. คุณแม่ของ "มิ้วกี้ ไปรยา" ออกมาไลฟ์สดพร้อมกับหลานชาย "น้องกาเนส" พูดทั้งน้ำตา เผย "แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง" ปีนเข้าบ้าน พูดจาไม่ดี ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ แถมถ่ายคลิปคุณแม่ตอนเสียงดังไว้ 

 

โดย คุณแม่ของมิ้วกี้ ไปรยา เผยในไลฟ์ว่า "ที่แม่ต้องออกมาไลฟ์เพราะเรามีปากเสียงกัน เขาเสียมารยาทมากเลย เอาโทรศัพท์ขึ้นมาอัดคลิปตอนที่คุณแม่เสียงดังใส่เขา ที่คุณแม่ต้องออกมาพูดเพราะว่า ถ้าเราเงียบ แล้วเขาเอาสิ่งที่อัดไป จะเสื่อมเสีย คนไม่เข้าใจ"


"คนทางบ้านไม่ได้ปิดกั้นไม่ให้เจอน้องนะคะ เขาอยากจะมาเมื่อไรก็มาได้ บางที่เขาอยู่ออฟฟิศแต่เขาไม่มา เขาต้องออกไปข้างนอกต่อ ตรงนั้นเราเข้าใจไม่เคยไปยุ่ง ไปว่า ไปติเขาสักครั้ง"

 

"บางครั้งแม่ไม่รับสายเขา เพราะเขาเป็นแบบนี้ ชอบพูดจาไม่ดีใส่แม่ แต่เราก็ไม่ซีเรียสอะไร เพราะเห็นว่าเขาควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้"


"แต่ครั้งนี้มีปากเสียงกันเพราะน้องไม่สบาย แล้วเขามารับไปโรงเรียน คุณแม่ก็อาบน้ำ เมื่อคืนไม่ค่อยได้นอนเพราะดูแลน้อง เขาเหมือนคุมอารมณ์ไม่ได้ เขาโทรๆๆ แล้วก็กดกริ่งไม่หยุด ทุกคนมองเหมือนเขาสุภาพ แต่จริงๆ เวลาอยู่ในบ้านควบคุมอารมณ์ไม่ได้เลย คุณแม่ไม่ได้อยากทำร้ายใครนะคะ แต่เขามาถ่ายคลิปตอนคุณแม่เสียงดัง"


"ตอนคุณแม่เห็นเขาปุ้บ ก็กำลังจะลงมาเปิดประตู คือเราอยู่ชั้น 3 แล้วน้องตื่นพอดีเรียก แม่ๆ ไปไหน เราก็บอกว่า แดดดี้เขามารับลูกไปโรงเรียน หรือลูกจะลงไปบอกเขาเองว่าลูกไม่สบาย เขาก็บอกไม่อยากไป แม่ก็โอเค งั้นลูกต้องลงไปบอกก่อน แม่ไม่อยากพูดกับเขาเพราะเขาจะพูดกับแม่ไม่ดี"


"น้องก็เลยลงมาเปิดประตู เขาก็บอกกับแดดดี้ว่ากาเนสไม่สบายนะ ส่วนแม่เดินขึ้นมาข้างบนเพื่อมาหยิบกุญแจออกไปเปิด เท่านั้นแหละเขาไม่รอเลย เขาปีนบ้านเลย แล้วแม่อยู่กับน้อง 2 คนก็ตกใจ เลยบอก แดนนี่ทำไมต้องปีนบ้าน คนอื่นเขาเห็นก็ต้องทำตามได้สิ แล้วเราอยู่กันผู้หญิงแค่นี้ เขาก็บอก ทำไมอ่ะผมจะเข้ามาหาลูกผม นี่ค่ะ เขาพูดจาไม่ดี แต่คนภายนอกไม่รู้"


"เขาชอบมาวุ่นวายกับลูก เคยคุยกันแล้วพร้อมทนายว่า เขาไม่สามารถเอาลูกไปต่างจังหวัดได้ หรือไปต่างประเทศ เขาก็ถามว่าทำไมครับคุณแม่ ก็เพราะเขาควบคุมอารมณ์ไม่ได้ เขาดื่มตลอด เรื่องนี้ไม่เคยว่า เพราะเรื่องของใครของมัน แต่กับน้องเราขอดูแลเองดีกว่า เพราะน้อง 5 ขวบเอง แม่เลี้ยงเขามาแม้ไม่ใช่ลูก แต่ยิ่งกว่าลูก"


"เขาไม่ควรหันมาว่าแม่ เขาโวยวายทำไมไม่พาน้องไปหาหมอ อยากจะบอกนะคะแดนนี่ ถ้าน้องรอแดนนี่น้องก็ตายไปแล้ว ไม่ใช่อารมณ์อยากมาก็มา หายก็หายไปเลย"

 

"เขาจะอุ้มน้องไปขึ้นรถ แม่ก็ตกใจ แม่ก็เสียงดังว่า เอาน้องลงมาเดี๋ยวนี้ เขาก็อัดคลิป แล้วบอกทำไมเหรอ บ้านหลังนี้ยังเป็นชื่อผม เขาไม่ควรพูด แล้วก็อัดคลิปพูดว่าสงสารกาเนส เดี๋ยวแดดดี้จะให้การศึกษาที่ดี พูดแบบนี้ดูถูกแม่ เราไม่ให้การศึกษาที่ดีกับน้องเหรอคะ"

 

"เมื่อกี้น้องตกใจไหม ตกใจไหมลูก (หันไปถามกาเนส) น้องตกใจมาก น้องตกใจไหมลูก บอกพี่ๆ สิลูก"

 

"เขาก็ชอบใช้คำพูดว่า ก็ตกลงกันแล้วไงว่ามารับไปโรงเรียนเป็นหน้าที่ผม เนี่ย หน้าที่เหรอคะ เขาพูดจาแย่มาก คุณแม่ต้องขอมาแจงก่อนเพราะเดี๋ยวเขาจะเอาที่อัดไว้มาทำร้ายคุณแม่ คุณแม่ต้องขอโทษนะคะ ที่ต้องให้ทุกคนมารับรู้เรื่องคุณแม่ตั้งแต่เช้า"

แม่ มิ้วกี้ ไปรยา

"ตอนแรกมิวกี้จะออกไปอยู่ข้างนอกกับคุณแม่และกาเนส แต่เขาบอกว่า ไม่เป็นไร เขาผู้ชายคนเดียว เขาออกไปดีกว่า เขาพูดดีนะคะ แมนมาก ที่ผ่านมาคุณแม่พยายามดึงให้่เขาสองคนยังอยู่ด้วยกันนะ แต่หลังๆ เขาพูดจาไม่ค่อยดีกับคุณแม่ ครั้งนี้คุณแม่ต้องขอพูดนิดหนึ่งเพราะเราอดทนกันมานานแล้ว"

 

"คุณแม่คิดมาตลอดนะคะว่าอยากให้เขากลับมาเป็นครอบครัว แต่เขาไม่ยอมกลับ ใช้คำพูดว่า ตอนนี้ยังไม่พร้อมดี คุณแม่ก็ถาม แล้วจะพร้อมเมื่อไรล่ะ มิ้วกี้ก็ง้อเขามาหลายครั้งแล้ว แต่โดนเขาว่า แม่ก็เจ็บแทนลูกเหมือนกันว่า พอแล้วนะ เขาออกจากบ้านไปเองนะคะ ไม่มีใครไล่ แล้วลูกก็ไม่มีใครห้ามนะคะ แต่เราไม่กล้าปล่อยให้หลานไปกับเขาได้ เพราะถ้าเป็นอะไรขึ้นมาเราต้องตายตามหลาน"

 

"ก็เกินกว่าที่เด็กจะรับรู้แล้วค่ะ ไม่ใช่คุณแม่ไม่สงสารน้องนะคะ คุณแม่ก็สงสารไม่อยากให้รู้ แต่บางครั้งมันเป็นเรื่องจริง เขาต้องรับรู้ เพราะไปเที่ยวแล้วทะเลาะกันตลอด ครั้งล่าสุดไปเที่ยวแล้วตีกันหนักมาก เขาน่ากลัวมาก ลูกวิ่งขึ้นวิ่งลง เขาก็ไม่หยุด ไม่ใช่แม่ไม่รู้เรื่องนะคะว่าเด็กไม่ควรรับรู้ แต่น้องรับรู้มาตลอด"

 

ด้าน "มิ้วกี้ ไปรยา" ซึ่งตอนนี้อยู่ต่างประเทศ ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ว่า "สงสารแม่กับกาเนสมาก"

มิ้วกี้ ไปรยา

แดนนี่

 

 

 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส