"วาววา ณิชชา" ควงหวานใจเปิดอก ทะเลาะบ่อย จนต้องพึ่งนักบำบัดชีวิตคู่

7 เม.ย. 65

ต้องยอมรับว่า "วาววา ณิชชา" นอกจากความสวยที่โดดเด่นแล้ว สำหรับผลงานด้านการแสดงนับว่ามีผลงานออกมาได้อย่างสุดประทับใจแฟนละครทุกเรื่องจนเนื้อหอมผู้จัดรุมจีบแน่นแล้ว เธอยังเรียกว่าเป็นสาวที่เก่งกีฬาเอามากๆ เลยทีเดียวเพราะเห็นสวยๆ แบบนี้เธอเคยเป็นนักกระโดดน้ำเยาวชนทีมชาติมาแล้วด้วยนะ

 

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show "วาววา ณิชชา" ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก พร้อมกับเคล็ดลับความสำเร็จแค่เปลี่ยน Mindset และตั้งเป้าหมายตั้งแต่เด็กว่าอยากมีเงินหนึ่งแสนบาท สุดท้ายก็ทำได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ และความสุดในทุกเรื่องของวาววา เป็นคนซีเรียสกับการใช้ชีวิตในทุกเรื่อง พยายามทำทุกอย่างให้เพอร์เฟกต์ที่สุด เช่น การเล่นเซิร์ฟบอร์ด คนอื่นอาจเล่นเพื่อถ่ายรูป แต่สำหรับวาววาต้องเล่นให้แบบไปแข่งได้เล่นแล้วต้องไปให้สุด

 

เช่นเดียวกับการเลือกคนที่ใช่ของวาววา ต้องเป็นคนที่มีฝันเหมือนกัน เหมือนกับแฟนคนปัจจุบันที่มีฝันอยากเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้นเหมือนกัน ทำให้เป็นจุดที่ทำให้วาววาอยากบอกรัก เพราะอยากบอกใครสักคนว่า "I Love You" เหมือนในหนังรัก วาววาจึงเป็นฝ่ายบอกรักแฟนที่คบกันมาได้แค่เพียง 1 อาทิตย์ บอกรักเพราะเขาหล่อ แต่ความที่คนรักเป็นคนต่างชาติ ต่างภาษา ทำให้ทะเลาะกันบ่อยกับปัญหาเล็กๆ ในทุกวัน จึงต้องพึ่งนักบำบัดชีวิตคู่ เพราะไม่อยากให้ปัญหาเล็กๆ เหล่านี้ ทำให้เราสองคนต้องเลิกกัน เรื่องราวความรักครั้งนี้จะผ่านกันไปได้อย่างไร

 

วาววา ณิชชา1

 

วาววา ณิชชา : วาอ่านหนังสือ The Secret แล้วมันเป็นเรื่องของ Mindset (มายเซ็ท) ว่าเราอยากได้อะไรให้เราโฟกัสตอนนั้นเราเด็ก เราก็ยังไม่รู้ว่าเราอยากได้อะไร แต่เราอยากได้เงิน เราไม่มีเงินเลย แล้วเราอยู่ในบ้านทาวน์เฮ้าส์เล็กๆ แล้วก็แบบทุกเดือนมันคุณแม่ก็ชักหน้าไม่ถึงหลัง ทุกอย่างมันแบบยากไปหมดเลย เราก็เลยเขียนตัวเลขในสมุดบัญชี ตอนนั้นเป็นสมุดบัญชีที่โรงเรียนเขาเปิดให้ว่าเราอยากมีเงินแบบหนึ่งแสนบาท ก็มีคนชวนไปแคส เราก็ไปแคสไปๆมาๆมันถึงหนึ่งแสนบาทจริงๆ


ถาม และสิ่งหนึ่งที่เราคาดไม่ถึงว่า วาววา ณิชชา เป็นคนที่ซีเรียสกับการใช้ชีวิต ความเครียดมี 10 ระดับ วาววาอยู่ในความเครียดระดับไหน

วาววา ณิชชา : ใช่ค่ะ ก็มีความเครียดระดับ 10 ตลอดเวลากับทุกเรื่อง เราพยายามทำให้เพอร์เฟกต์ที่สุด ทำให้มีความผิดพลาดน้อยที่สุด อย่างเราไปเล่นเซิร์ฟ ทุกคนก็จะมีความสุขในการถ่ายรูปก็จบแล้ว แต่เราแบบเป็นนักกีฬามาก่อน เราแบบมีสกิล เพราะฉะนั้นเล่นเซิร์ฟ เราต้องเล่นเพื่อไปแข่งได้ ซื้อบอร์ดเล่นตั้งแต่แรกๆ มีบอร์ดเป็นของตัวเองไปให้สุด (ยิ้ม)

 

ถาม มาถามในเรื่องหัวใจกันบ้าง

วาววา ณิชชา : เราคบแต่ละคน เราจะรู้แล้วว่าคนนี้พอเราบอกเป้าหมายเขาว่าชีวิตเราอยากจะไปทางนี้ เขาไม่เข้าใจ เขาจะมีความรู้สึกว่าทำไมเธอต้องไปช่วยอะไรใครเยอะแยะ เธอหาเงินแล้วเธอก็ไปเที่ยว ก็มีชีวิตที่มีความสุขไม่ได้เหรอ เราก็จะรู้สึกว่างั้นคนนี้ไม่ใช่แล้ว แต่ตอนที่เจอเฮนรี่ เริ่มคุย มีการแบบไปเดินขึ้นเขาด้วยกัน แล้วก็คุยความฝันของเธอคืออะไร ความฝันของเราคืออะไร เขาก็บอกว่าความฝันของเขาคือการเปลี่ยนแปลงโลก คือการทำให้โลกดีขึ้น เขาก็พูดว่าเธอบอกมาว่าเธอจะไปดาวดวงไหน เดี๋ยวเขาจะสร้างยานอวกาศให้

วาววา ณิชชา : แล้วสักพักเราก็บอกรักเขา เพราะเราคิดว่าเขาหล่อ เราบอกก่อนเลย เพราะเราคิดว่าเขาน่าจะจีบเราแล้วล่ะเพราะเราต่างคนต่างการชอบความคิดของกันและกัน เราอยากใช้ภาษาอังกฤษด้วย อยากบอกใครสักคนว่า I Love You

 

วาววา ณิชชา แฟน

 

ถาม แล้วพอเราบอกไปแล้วปฏิกิริยาเขาคือ

วาววา ณิชชา : เขาก็ช็อกค่ะ เขาก็แบบอาทิตย์เดียวรักเลยเหรอ เพราะเรารู้สึกว่าความคิดก็เข้ากันได้ หน้าตาเขาก็ดี ทุกอย่างมันแบบเหมือนในหนังจังเลย เราเลยตัดสินใจบอกดีกว่า

 

ถาม ความต่างชาติ ต่างภาษา มีปัญหาไหม 

วาววา ณิชชา : ยากมาก มาก มาก ทะเลาะกันบ่อยมากๆ เลยค่ะ เมื่อคืนก็เพิ่งทะเลาะกัน เรารู้สึกว่ามันเล็กน้อย แต่พอมันเกิดขึ้นทุกวัน เราก็เริ่มถามตัวเองแล้วว่าเรามีความสุขไหม ต่อให้มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ถ้ามันเกิดขึ้นเล็กๆ ทุกวันแล้วเราเหนื่อย

 

ถาม เห็นบอกว่าทะเลาะกันบ่อย จนกระทั่งไปปรึกษาแบบนักบำบัดชีวิตคู่

วาววา ณิชชา : ใช่ค่ะ เราชอบคนนี้ในโกลด์ใหญ่ เพราะฉะนั้นปัญหาเรื่องเล็กๆ เราจะแก้ยังไงดี เพราะเราคงไม่มีความสุขถ้าเราปล่อยให้เป็นอย่างนี้ต่อไป เราต้องเลิกแน่เลย


ติดตามเรื่องราวทุกเรื่องในชีวิตและหัวใจของ "วาววา ณิชชา" และเคล็ดลับความสำเร็จของเธอ ได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 9 เมษายน เวลา 16.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

วาววา ณิชชา2

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เปิดหัวใจ วาววา ณิชชา ลั่นอีก 2 ปีแต่งแน่ กับ เฮนรี่ แฟนหนุ่มชาวนิวซีแลนด์

- วาววา ณิชชา เปิดใจพลิกตัวตน 100% ปรับลุครับบท เปลแก้ว

- วาววา เผยมีผู้ป่วยโควิดเคสวิกฤตอีกเป็นร้อย เคสสลดรอเตียงเสียชีวิต เด็กน้อยไม่รู้ขอผ้าห่มให้แม่

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส