ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เผยยกเลิกงานโปรโมทภูเก็ต เหตุนายกเทศมนตรีนครภูเก็ต ไม่อนุมัติให้กองประกวด MGI 2021 ใช้พื้นที่

21 ต.ค. 64

สำหรับการประกวด Miss Grand International 2021 ล่าสุดณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้โชว์เอกสารที่ นายกเทศมนตรีนครภูเก็ต เซ็นไม่อนุมัติให้กองประกวด ใช้พื้นที่เมืองเก่าภูเก็ต จนทำให้แผนโปรโมทภูเก็ตถูกยกเลิก

s__95322158

โดยได้เขียนข้อความว่า….
“สถานที่การถ่ายทอดสดไปทั่วโลกเพื่อ promote ภูเก็ตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติอยากกลับมาเที่ยวภูเก็ตอีกครั้งหลังโควิด ผ่านงานแถลงข่าวต้อนรับตัวแทนนานาชาติร่วม 70 ประเทศ ผ่านแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าอารยธรรมท้องถิ่นภูเก็ต โดยที่ตัวแทนจากทั่วโลกจะต้องพูดถึงภูเก็ตคนละ 15 วินาทีเพื่อเชิญชวนคนทั่วโลกมาเที่ยว โดยจะมีงานในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้”


“ทางกองประกวดขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่างานโปรโมทภูเก็ตงานนี้ต้องถูกยกเลิกก่อนครับเพื่อให้เป็นไปตามมติของนายกเทศมนตรีเมืองภูเก็ตที่ไม่อนุมัติให้ใช้พื้นที่บนถนนถลางในการจัดงานจึงเรียนมาเพื่อให้ทุกท่านที่รอชมกิจกรรมนี้เข้าใจในเหตุผลที่ทางกองประกวดต้องยกเลิก”

s__95322157

“ส่วนจดหมายของนายกเทศมนตรีเมืองภูเก็ตขออนุญาตแปลเป็นภาษาอังกฤษเพื่อส่งกลับไปที่ตัวแทนนางงามแต่ละประเทศเพื่อให้ไม่ต้องเตรียมตัวมากล่าว promote ภูเก็ตคนละ 15 วินาที และแจ้งยกเลิกกิจกรรมนี้กับตัวแทนจากทั่วโลกอย่างเป็นทางการและแจ้งเหตุผลของเมืองภูเก็ตให้ทุกท่านที่จะมาจากทั่วโลกได้ทราบ ถึงเหตุผลที่ต้องยกเลิกกิจกรรมนี้ ทางกองประกวดมิสแกรนด์ ยินดีปฏิบัติตามทางเทศบาลเมืองภูเก็ตทุกประการ”

 

“ส่วนหน่วยงานเอกชนใดในภูเก็ต มีไอเดียอยากให้เราช่วยเหลืออะไรในวันที่ 18 ทางกองประกวดมีเวลาว่างตลอดทั้งวันสามารถฝากข้อความได้ครับ
ขอขอบคุณครับ”

s__95322155

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ณวัฒน์ ซัดปมเมืองเก่าภูเก็ตไม่ต้อนรับ เดินหน้าจัดมิสแกรนด์อินเตอร์ฯ ได้สปอนเซอร์รถรับส่งจากคนพื้นที่
เปิดชีวิตรักต่างวัย จี๊ด สุนทร หลังคบหากับภรรยาอายุห่างกันกว่า 21 ปี เผยเหตุรอดตายมานับครั้งไม่ถ้วน!
สมาชิก "บ้านคชาภา" นำโดย อ๊อฟ รวีภัทร์ - ดีเจมดดำ - แจ๊ค แฟนฉัน ลุยช่วยเหลือวิกฤตโควิด19 นครศรีฯ

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส