ณวัฒน์ ซัดปมเมืองเก่าภูเก็ตไม่ต้อนรับ เดินหน้าจัดมิสแกรนด์อินเตอร์ฯ ได้สปอนเซอร์รถรับส่งจากคนพื้นที่

20 ต.ค. 64

หลังจาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้งการประกวดนางงามระดับโลกลิขสิทธิ์ของคนไทย “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล” ประกาศจัดการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ที่ จ. ภูเก็ต

ขณะที่ต่อมา เฟซบุ๊ก Phuket Times ภูเก็ตไทม์ รายงานว่า เมืองเก่าภูเก็ตไม่อนุญาตให้กองประกวดมิสแกรนด์ของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล มาทำกิจกรรมต่างๆ ที่ชุมชนย่านเมืองเก่าภูเก็ต และมีป้ายข้อความว่า "เราคนภูเก็ต ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ"

ล่าสุดวันนี้ 20 ต.ค. 2564 ณวัฒน์ โพสต์เฟซบุ๊ก ประกาศจุดยืนเดินหน้าจัดประกวดต่อ พร้อมชี้แจงว่า

"มีเวทีนางงามอื่นอีกเหรอครับที่ไปเก็บตัวที่ภูเก็ต? เพราะผมไม่เคยชู 3 นิ้วเลยแม้แต่ครั้งเดียว และไม่เคยไปม็อบมาก่อนในชีวิต มีภาพพวกนี้เคยปรากฏไหมครับ ถ้ามีเอามาลงสิครับก่อนจะเรียกว่า เวที 3กีบ แต่ถ้าจะเรียกฉายาเวทีมผมให้เรียกว่า มิสแกรนด์เวทีเพื่อประชาธิปไตยครับ เคยประกาศเป็นทางการไปแล้วและติด # ทุกโพสต์ลองไปหาอ่านเอาครับ ถ้าป้ายนี้หมายถึงเวทีมิสแกรนด์ช่วยเปลี่ยนป้ายให้หน่อยครับ หรือใช้ป้ายเดิมก็ได้ลบคำว่า 3 กีบ เปลี่ยนเป็นไม่เอาเวทีนางงามประชาธิปไตย ไม่ศึกษาผิดพลาดเรียนรู้กันใหม่ได้ครับ ผมเข้าใจครับแล้วพบกันที่ภูเก็ตครับขอบคุณเครดิตตามภาพ"

นอกจากนี้ยังโพสต์ไอจีสตอรี่ขอบคุณสปอนเซอร์รถรับส่งที่จ. ภูเก็ต ว่า "ได้สปอนเซอร์รถรับส่งนางงามมิสแกรนด์ที่ภูเก็ตเรียบร้อยจากคนพื้นที่ ขอบคุณมากครับสำหรับคนภูเก็ตที่มีเหตุผลทุกท่านครับ"

589113

110727

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ณวัฒน์ ประกาศทุ่มงบ 50 ล้าน จัดประกวด "MGI 2021" ที่จังหวัดภูเก็ต

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส