Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
นาทีรื้อเทรลเลอร์ ขนยาบ้า 4.6  ล้านเม็ด  ลำเลียงลงใต้

นาทีรื้อเทรลเลอร์ ขนยาบ้า 4.6 ล้านเม็ด ลำเลียงลงใต้

24 ก.ย. 68
18:49 น.
แชร์

นาทีรื้อเทรลเลอร์ ขนยาบ้า4.6 ล้านเม็ด ซ่อนในรถบรรทุกลากจูง ลำเลียงลงใต้

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา(24ก.ย.)ขณะที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่42 ค่ายศรีนครินทรา เข้าติดตามรถบรรทุกเทรลเลอร์18ล้อ หัวลากยี่ห้อHINOทะเบียน72-4110พระนครศรีอยุธยา และได้รื้อตรวจค้นพบยาบ้าจำนวนมากประมาณจากบรรจุราว4 ล้านเม็ด

ก่อนหน้าจากการเข้าจับกุมรถเทรลเลอร์คันนี้ ตำรวจชุดเดียวกันได้จับกุมนายนายสมศักดิ์ พุทธโชติ อายุ35ปี ชาวต.วังหิน อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช นายเมษา บุญเรือง อายุ 33 ปี ชาว ต.ทุ่งใหญ่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา อีกรายคือนายสุชน ศรีสุวรรณ อายุ 33 ปี ชาวต.สะกอม อ.จะนะ จ.สงขลาพร้อมยาบ้า จำนวน 6 แสนเม็ด ที่ถนนสาย41 ใกล้เคียงแยกหนองดี ในเขตอำเภอทุ่งใหญ่นครศรีธรรมราชนายสมศักดิ์ได้รับยาบ้า มาจากรถยนต์บรรทุกเทรลเลอร์คันดังกล่าว โดยหลังจากได้ส่งแล้วมีการขับต่อมุ่งหน้าไปยังอำเภอจุฬาภรณ์ โดยจากการสืบสวน พบว่ารถคันนี้บรรทุกยาบ้า มาหลายล้านเม็ด ตำรวจได้ติดตามไปจนพบจอดอยู่ริมถนนจึงเข้าทำการจับกุมคุมตัว ผู้ขับขี่และโดยสารทั้งสองรายพบยาบ้าอีก 4 ล้านเม็ด

พ.ต.อ.พิมณรัตน์ ธรรมาธิปติ์ ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่42 ค่ายศรีนครินทรา อำเภอทุ่งสง นครศรีธรรมราช ระบุว่า สายสืบของตำรวจตระเวนชายแดน แจ้งว่าการขนส่งลำเลียงยาบ้า มาจากพื้นที่ภาคกลาง มาส่งให้กลุ่มผู้ค้าในพื้นที่จังหวัดพัทลุง จึงได้ส่งกำลังเข้าติดตามย้อนไปตามเส้นทางสาย41 จนกระทั่งพบรถยนต์บรรทุกคันนี้ ที่อำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ก่อนสะกดรายตามมาจนเข้าสู่พื้นที่นครศรีธรรมราช มาส่งล็อตแรกจำนวน 6 แสนเม็ด จับกุมผู้รอรับได้จากนั้นได้ติดตามไปจนจับกุมได้ทั้งหมด

โดยมีผู้ขับขี่เทรลเลอร์ คือนายกฤต พัสบุญศิริ อายุ 35 ปี ชาวต.ทะเลน้อย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง หลังจากคุมตัวมาสอบสวน ยอมรับกับเจ้าหน้าที่ว่าได้รับจ้างลักลอบขนยาเสพติด(ยาบ้า)มาจากพระนครศรีอยุธยา เพื่อมาส่งให้กับชายไม่ทราบชื่อ ที่จะมารอรับยาเสพติดล็อตนี้ ในพื้นที่อ.ควนขนุน จ.พัทลุง และตนได้ทำมาแล้วสองครั้ง ครั้งที่หนึ่งได้รับค่าจ้าง 150,000 บาท และนี้เป็นครั้งที่สอง ซึ่งเป็นยาล็อตใหญ่โดยค่าจ้างอยู่ที่ 200,000-300,000 บาท จนถูกจับกุมได้

Advertisement

แชร์
นาทีรื้อเทรลเลอร์ ขนยาบ้า 4.6  ล้านเม็ด  ลำเลียงลงใต้