Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ผงะ! พนักงานเก็บขยะผวา พบร่างเด็กทารกเพศชาย ไหลออกจากถังอัดรถขยะ

ผงะ! พนักงานเก็บขยะผวา พบร่างเด็กทารกเพศชาย ไหลออกจากถังอัดรถขยะ

14 ส.ค. 68
08:13 น.
แชร์

ผงะ! พนักงานเก็บขยะผวา พบร่างเด็กทารกเพศชาย ไหลออกจากถังอัดรถขยะ ที่ จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามหาแม่ใจยักษ์

เมื่อเวลา 02.00 น. (14 ส.ค. 2568) ร.ต.อ.วณิชกร เหล็กดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งว่าพนักงานเก็บขยะของเทศบาลนครรังสิต พบศพเด็กทารกถูกเอามาทิ้งไว้ในถังขยะ แล้วกำลังจะอัดใส่รถ แต่ศพเด็กไหลออกมา เหตุเกิดบริเวณ ซ.รังสิต-นครนายก 20 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ แพทย์เวร รพ.ประชาธิปัตย์ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพเด็กทารกเพศชาย อายุครรภ์ประมาณ 7-9 เดือน อยู่บริเวณช่องอัดลดขยะ ทะเบียนกรุงเทพมหานคร สภาพศพอืดบวม

จากการสอบถาม นายแก้วติน ชาวเมียนมา ซึ่งเป็นพนักงานเก็บขยะประจำรถกล่าวว่า ซอยดังกล่าวพวกตนจะเข้ามาเก็บวันเว้นวัน ซึ่งวันนี้ก็ได้เข้ามาเก็บตามปกติ โดยเก็บถังขยะบริเวณปากซอยมาสองถัง จากนั้นได้ทำการอัดขยะก่อนที่จะมาเก็บอีกสามถัง โดยจังหวะที่กำลังอัดขยะขึ้นไปจู่ๆ ศพเด็กทารกก็ไหลออกมา ซึ่งตอนนั้นตนเองก็ตกใจก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ประจำรถ และรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ

ทางด้านเจ้าของหอพักที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุกล่าวว่า โดยปกติตนเองก็ไม่ค่อยได้อยู่ต้องออกไปขายของ แต่จากเหตุการณ์ดังกล่าวที่คนเก็บขยะอัดขยะขึ้นไปแล้วแต่มีร่างของเด็กทารกไหลออกมา ตนเองคิดว่าเขาคงจะแค้นแม่เขามากที่มาทำร้ายเขาแบบนี้ แล้วก็คงอยากให้คนเจอเขา ปกติรถขยะจะเข้าเก็บซอยนี้วันเว้นวัน ซึ่งตนเองก็ไม่รู้ว่าศพเด็กทารกมาจากคนในซอยหรือคนที่อื่นเอามาทิ้งไว้ ซึ่งถ้าแม่เขาดูอยู่ก็อยากบอกว่าเขาใจดำมากเอามาทิ้งแบบนี้ได้ไง และเอามาทิ้งไว้หน้าบ้านคนอื่นอีก

ทางด้าน ร.ต.อ.วณิชกร เหล็กดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ทำการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกันนี้ทางชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อตามหาบุคคลที่นำศพเด็กทารกมาทิ้งไว้ ก่อนจะมอบศพเด็กทารกดังกล่าวให้มูลนิธิฯ นำส่งพาพิสูจน์ยังนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

Advertisement

แชร์
ผงะ! พนักงานเก็บขยะผวา พบร่างเด็กทารกเพศชาย ไหลออกจากถังอัดรถขยะ