‘ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม’ ยอดบริจาคเกินคาด สายบุญรวมพลังบริจาค

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ปลื้ม โครงการ “ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม” ยอดบริจาคเกินคาด สายบุญรวมพลังบริจาคทะลุกว่า 2 ล้านกล่องทั่วประเทศ

จาก โครงการ “ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม” บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจเป็นตัวแทนสายบุญส่งต่อความสุข ด้วยยอดพุ่งทะลุกว่า 2 ล้านกล่องให้มูลนิธิฯ, โรงเรียน และ โรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ตอกย้ำนโยบายและวิสัยทัศน์ในการช่วยเหลือสังคมในฐานะผู้นำด้านการขนส่งพัสดุด่วนอันดับ 1 ในประเทศไทย

โดยเมื่อวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา คุณวราวุธ นาถประดิษฐ์ รองผู้จัดการทั่วไป สายงานการค้า บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ได้เป็นตัวแทนจากทางเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ในงานแถลงข่าวกิจกรรมเพื่อสังคม ขึ้นกล่าวถึงความสำเร็จของ โครงการ “ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม” ที่ได้เชิญชวนให้ผู้มีจิตศรัทธาทั่วประเทศมีส่วนร่วมในการส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้กับมูลนิธิฯ, โรงเรียน และโรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ฟรี! ไม่เสียค่าจัดส่ง ตลอดเดือนมกราคม 2562 ที่ผ่านมา เฉพาะที่ร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซลช็อปทุกสาขาทั่วประเทศเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงนโยบายและวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญด้านการบริการ เน้นจัดส่งพัสดุทุกชิ้นให้ถึงมือลูกค้าด้วยความจริงใจ จากโครงการฯนี้ นอกจากรอยยิ้มจะถูกจัดส่งถึงมือทุกกล่องแล้ว ยังถือเป็นการส่งความสุขให้กับสังคมไปพร้อมกัน

จากการดำเนินโครงการ “ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม” นั้น คุณวราวุธกล่าวด้วยน้ำเสียงยิ้มแย้มว่า “ผลการตอบรับสูงเกินคาด ทางเรารู้สึกดีใจมากที่มีประชาชนให้ความสนใจร่วมกันบริจาคสิ่งของผ่านทางเคอรี่ เอ็กซ์เพรส เพื่อส่งต่อไปยังมูลนิธิ โรงเรียน และ โรงพยาบาล ซึ่งในครั้งนี้ มีผู้บริจาคเป็นจำนวนทั้งสิ้นกว่า 2,000,000 ล้านกล่อง ซึ่งคิดเป็นมูลค่าการขนส่งกว่า 100 ล้านบาท โดยทั้งหมด ได้ถูกส่งกระจายไปต่อไปยังมูลนิธิ โรงเรียน และ โรงพยาบาลกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ สร้างความปลาบปลื้มให้กับเราในฐานะ คณะผู้บริหารและตัวแทนพนักงานบริษัทฯ ส่งมอบความสุขอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เราสัญญาว่า เราจะไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์สังคมไทย ให้เป็นสังคมแห่งมิตรภาพและรอยยิ้มต่อไป”

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากพิธีกรมากประสบการณ์ อย่าง คุณต๊ะ-พิภู พุ่มแก้วกล้า และ คุณเอิง- อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ร่วมดำเนินงาน รวมถึงเหล่านักแสดงสาวชื่อดังที่มีส่วนร่วมในโครงการนี้ในฐานะของผู้ส่ง โดยได้ส่งของบริจาคผ่านทางเคอรี่ ไปยังมูลนิธิฯที่ขาดแคลนเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น คุณแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ คุณแพท-ณปภา ตันตระกูล พร้อมด้วยตัวแทนทางฝั่งผู้รับจาก 5 มูลนิธิที่มียอดผู้บริจาคให้สูงที่สุดในโครงการ ได้แก่ มูลนิธิกระจกเงา, มูลนิธิหลวงตาน้อย, มูลนิธิบ้านกึ่งวิธีหญิง, มูลนิธิบ้านนกขมิ้น และวัดพระบาทน้ำพุ ร่วมกันกล่าวถึงความประทับใจและความสุขที่มีโอกาสได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้.

keyboard_arrow_up