กรรมติดจรวด! หนุ่มอินเดียโดน ‘งูจงอาง’ ฉกเสียชีวิต หลังโชว์เย็บปากงูเพียง 1 วัน

มีคลิปวิดีโอหนึ่งถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ โพธิลา นาถ คนขับรถชาวอินเดียจากรัฐพิหาร ทางภาคตะวันออกของอินเดีย ลงมือใช้ด้ายและเข็มเย็บปากของงูจงอางตัวหนึ่งแบบสดๆ ต่อหน้าชาวบ้านจำนวนหลายสิบคน

รายงานข่าวระบุว่า โพธิลาพบเจ้างูจงอางตัวนี้และงูตัวเล็กอีกตัวหนึ่งที่คาดว่าจะเป็นลูกของมัน อาบแดดอยู่ในพงหญ้าแห่งหนึ่งใกล้หมู่บ้านของเขา ท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวจัดในพื้นที่ โดยตัดสินใจจับเจ้างูจงอางตัวนี้และลูกของมันเพื่อนำมาอวดเพื่อนบ้าน ซึ่งรวมถึงเด็กๆ ในหมู่บ้าน ก่อนที่เขาจะลงมือใช้ด้ายและเข็มเย็บปากของมัน พร้อมอ้างว่า การเย็บปากของงูจงอางจะทำให้มัน “เชื่อฟังและยอมเป็นทาสผู้ซื่อสัตย์” ของเขาตลอดไป

ขอบคุณ Caters Clips

คลิปวิดีโอนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางจากผู้คนในสื่อสังคมออนไลน์ ขณะที่บรรดาองค์กรพิทักษ์สัตว์ต่างประณามการกระทำของคนขับรถชาวอินเดียรายนี้ว่าเป็นการทารุณสัตว์

ทั้งนี้รายงานข่าวล่าสุด ระบุว่า โพธิลาเสียชีวิตแล้ว 1 วันหลังจากที่เขานำงูจงอางที่ถูกเย็บปากตัวนี้กลับไปที่บ้านพัก โดยรายงานข่าวระบุว่า ด้ายบางส่วนที่เขาเย็บปากงูจงอางเอาไว้เกิดหลุดออก ส่งผลให้เจ้างูจงอางตัวดังกล่าวพุ่งฉกเข้าที่มือของเขา ก่อนที่จะเลื้อยหนีไป และความรุนแรงของพิษงูส่งผลให้คนขับรถรายนี้เสียชีวิตในไม่กี่นาที

ด้านปฏิกิริยาจากชาวเน็ตหลังทราบข่าวการเสียชีวิตของโพธิลา ส่วนใหญ่ต่างแสดงความคิดเห็นว่า นี่คือผลของ “กฎแห่งกรรม” ที่ตามทันยิ่งกว่าจรวด เนื่องจากคนขับรถรายนี้ถูกงูจงอางกัดเข้าที่มือ เพียงวันเดียว หลังจากที่เขาใช้มือเย็บปากของมัน

keyboard_arrow_up