นาที “โจอี้ บาซู” สวมกอดลูกสาว หลังถูกปล่อยตัว เผยเสพยาครั้งแรก เพราะหวังช่วยราชการ (คลิป)

วันนี้ (27 มี.ค.) เวลาประมาณ 18.15 น. นายศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต หรือ “โจอี้ บาซู” เดินทางออกจากสถานที่ควบคุมตัวและสถานที่เพื่อการตรวจพิสูจน์ เรือนจำกลางคลองเปรม หรือแดน 13 หลังจากถูกจับกุมพร้อมอุปกรณ์เสพยาเสพติด โดยมีเพื่อนสนิทมารอรับที่บริเวณทางออก และลูกสาวซึ่งนั่งรออยู่ภายในรถที่จอดอยู่ด้านนอก

โจอี้ บาซู เดินออกจากสถานที่ควบคุมตัว

โดยโจอี้ บาซู ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ด้วยสีหน้าสดใสขึ้นกว่าวันที่ถูกจับตัว ว่าตนยังไม่ต้องรับการบำบัด เพราะเป็นการเสพครั้งแรก ที่เข้าไปเป็นการฟื้นฟูในฐานะผู้ป่วยไม่ใช่ผู้ต้องหา โดยมีการให้ออกกำลังกาย และให้ความรู้การใช้ชีวิตอย่างถูกวิธี

นายศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต หรือ “โจอี้ บาซู”

สำหรับวันนี้ ตนไม่ทราบมาก่อนว่าจะมีคนมายื่นประกันตัวให้ อยู่ที่นี่มีเจ้าหน้าที่ดูแล ไม่มีอะไรที่ลำบากใจ เมื่อถามว่า หลังจากนี้จะต้องเข้ารับการบำบัดต่อหรือไม่ โจอี้ บาซู ตอบว่า ตนไม่ได้ติดยา พร้อมทั้งหัวเราะออกมา ก่อนที่จะกล่าวว่า ตนทำได้ตนก็ทำ ขอขอบคุณผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ตนมาอยู่ตรงนี้ พูดอะไรออกไปก็คงไม่มีความหมาย

นอกจากนี้ตนยังได้เห็นสำนวนจากศาล ก็เข้าใจว่าการทำงานให้ราชการบางครั้ง ก็ต้องมีการเสียสละบ้าง ถือว่าตนได้ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดแล้ว ถึงแม้จะเจ็บตัว แต่ก็ได้ช่วยให้สังคมดีขึ้น ก็ถือว่าคุ้ม

นายศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต หรือ “โจอี้ บาซู”

สำหรับสาเหตุของการเสพยาในครั้งนี้ โจอี้กล่าวว่าเป็นการทำเพื่อช่วยเหลือราชการ ซึ่งโจอี้บอกกับทีมข่าวเพียงแค่ เป็นการทำสิ่งที่ถูกต้อง ตนยินดีและเข้าใจว่าทุกองค์กรล้วนมีแนวทาง เหตุการณ์ในครั้งนี้ถือว่าเป็นผลดีมากกว่าร้าย และขอยืนยันว่าจะช่วยเหลือราชการต่อไป

ภาพนาทีโจอี้เข้าสวมกอดลูกสาวที่มารอรับ

ก่อนที่เพื่อนสนิทของโจอี้จะดึงตัวโจอี้ออกไปขึ้นรถที่จอดรอรับอยู่ เมื่อโจอี้ได้พบกับลูกสาวที่รออยู่ในรถ ทั้งคู่ก็เข้าสวมกอดกัน ก่อนจะขับรถออกไป

keyboard_arrow_up