แฉคลิปเสียงชายฟาดแมวตาย สุดเลือดเย็นขู่ยิงทิ้ง ฆ่าแล้ว 9 ตัว บอกก็มันมาหยาม (คลิป)

ความคืบหน้า กรณีภาพวงจรปิดของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านคลองเตย กรุงเทพฯ เผยให้เห็นชายคนหนึ่งจับลูกแมวฟาดกับพื้นบริเวณหัวมุมถนน ก่อนโยนซากเข้าไปในบ้านร้าง โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

นางลิลลี่ (นามสมมติ) และน้องด้าย (นามสมมติ) แม่ลูกที่อาศัยในหมู่บ้าน

ล่าสุด วันนี้ (26 ก.พ.) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่หมู่บ้านดังกล่าว โดยนางลิลลี่ (นามสมมติ) และน้องด้าย (นามสมมติ) แม่ลูกที่อาศัยในหมู่บ้านดังกล่าว เปิดเผยเหตุการณ์ในอดีตที่เคยถูกชายในคลิปข่มขู่ ว่าชายรายดังกล่าวเข้ามากดกริ่งหน้าบ้าน แล้วบอกว่าแมวที่บ้านของพวกตนไปขับถ่ายและไปฉี่เรี่ยราดหน้าบ้านเขา หากเจออีกทีจะจับแมวมาฆ่า พร้อมยังบอกว่า ได้เตรียมปืนไว้รอแล้วด้วย ซึ่งมีการออกใบอนุญาตถูกต้อง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้มีการบันทึกเสียงไว้เป็นหลักฐาน

คลิปเสียงของชายต้องสงสัยข่มขู่ว่าจะฆ่าแมว

นอกจากนั้น ชายรายนี้บอกด้วยว่า แมวภายในหมู่บ้านประมาณ 8-9 ตัว เขาจัดการหมดแล้ว พวกตนมองว่าเป็นการข่มขู่ จึงได้ลงบันทึกประจำวันต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระโขนงไว้เป็นหลักฐาน

ชายในคลิป ที่คาดว่าจะเป็นคนฆ่าแมว

หลังจากนั้น ทีมข่าวเดินทางไปที่บ้านพักของชายในคลิป พบชายที่คาดว่าจะเป็นคนฆ่าแมว เดินทางกลับเข้าบ้านพร้อมลูกสาว เมื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ชายรายนี้เพียงยิ้มให้ผู้สื่อข่าวระหว่างจัดแจงข้าวของในรถ จากนั้นเดินเข้าไปในบ้าน โดยไม่ตอบคำถามใด ๆ

ตัวแทนจากกลุ่มวอทด็อกไทยแลนด์

ขณะที่ในช่วงค่ำที่ผ่านมา ตัวแทนจากกลุ่มวอทด็อกไทยแลนด์ เดินทางเข้าหมู่บ้าน พร้อมนำกรงเข้าไปจับแมวจรจัดที่อาศัยอยู่ตามจุดต่าง ๆ ในหมู่บ้านออกไปจากพื้นที่ เพราะเกรงว่าแมวที่ยังเหลืออยู่จะถูกทำร้ายจนตายไปทั้งหมด โดยแมวที่จับไปได้จะนำไปเลี้ยงที่จุดพักพิงแมวจรจัด ที่วัดพระบาทน้ำพุ แต่หากมีผู้ประสงค์จะรับเลี้ยงก็สามารถติดต่อมาที่วอทด็อกไทยแลนด์ได้

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระโขนง เตรียมที่จะออกหมายเรียกชายในคลิปเข้าพบกับพนักงานสอบสวน เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา ทำทารุณกรรมต่อสัตว์ มีโทษจำคุก 2 ปี และปรับ 40,000 บาท

keyboard_arrow_up