เก่ง เกียร์อาร์ ขอยืนข้างทีมป้าฟันรถ ขำถูกแฉถอยรถทับคนขวางทาง แค่อำเล่น (คลิป)

จากกรณีหญิงสูงวัย 2 คน ใช้ขวานทุบรถยนต์กระบะคันหนึ่ง ที่จอดรถขวางหน้าบ้านพักของตนเองจนได้รับความเสียหาย ซึ่งเจ้าของบ้านดังกล่าวได้ชี้แจงไปแล้วว่า ตนต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้มานานนับ 10 ปี อีกทั้งพยายามบีบแตร ร้องเรียกเจ้าของรถเป็นเวลานาน จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในขณะนี้

วันนี้ ( 21 ก.พ.) นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือ เก่ง เกียร์อาร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ทีมป้า”  พร้อมภาพป้ายที่ติดรั้วบ้าน ซึ่งเป็นภาพรถกระบะมีข้อความว่า “จอดขวางบ้านตุ ถอยทับนะแจ๊ะ” 

ภาพที่ เก่ง เกียร์อาร์ โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว

ล่าสุด “เก่ง เกียร์อาร์” เปิดเผยกับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพป้ายที่ติดรั้วบ้านของแฟนคลับ ไม่ใช่บ้านของตนเอง มองว่าขำดีก็เลยเอามาโพสต์ลงเฟซบุ๊ก แต่ทั้งนี้ยอมรับว่า ที่ผ่านมาตนเคยเจอเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกับหญิงสูงวัยเจ้าของบ้าน และเชื่อว่าคนในสังคมก็ต้องเคยเจอแบบเดียวกัน ไม่ได้คิดจะเกาะกระแส

นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือ เก่ง เกียร์อาร์

โดยที่ผ่านมา ตนเคยถูกจอดรถขวางทางเข้าออกบ้าน จนไม่สามารถนำรถออกไปทำงานได้ คนในหมู่บ้านที่ตนอยู่หลายคนก็เคยเจอปัญหาเดียวกัน จนถึงขั้นฟ้องร้องขึ้นศาล กระทั่งหมู่บ้านได้ออกกฎว่า หากใครจอดรถขวางทางเข้าออกบ้าน ให้เขียนเบอร์โทรศัพท์ทิ้งไว้ เพื่อจะได้โทรตามให้มาเลื่อนรถได้

เก่ง เกียร์อาร์ กล่าวแสดงความคิดเห็นหลังจากติดตามข่าวที่เกิดขึ้นด้วยว่า เข้าใจความรู้สึกของป้า เวลาคนรีบไปทำธุระจะออกจากบ้าน แต่ออกไม่ได้  เรื่องคดีความก็ต้องว่ากันไปตามกฎหมาย

keyboard_arrow_up