สยอง! สาวเมืองชลช้ำรัก ไลฟ์สดกรีดข้อมือประชดแฟน (มีคลิป)

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 21 เมษายน 2560 ศูนย์วิทยาหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวรายหนึ่งทำร้ายร่างกายตัวเองจนได้รับบาดเจ็บอยู่ภายในอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง

จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนางบี (นามสมมติ) ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือข้างซ้าย มีบาดแผลฉีดขาด เลือดไหลนองพื้น อยู่ในอาการร้องไห้ฟูมฟาย ข้างกันนั้นยังพบกรรไกรเปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล

สอบถามแฟนหนุ่มของผู้บาดเจ็บทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ตนเองจึงรีบออกจากบ้านไป เมื่อกลับเข้ามาอีกครั้งก็พบว่านางบี ทำร้ายร่างกายตัวเองจนได้รับบาดเจ็บ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เพื่อขอความช่วยเหลือ

ทั้งนี้ จากการจรวจสอบพบว่า นางบียังได้มีการไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยแสดงอาการร้องไห้ฟูมฟาย พรรณนาตัดพ้อ คว้ากรรไกรกรีดเข้าที่ข้อมือข้างซ้ายจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมทั้งขอความช่วยเหลือว่าถูกขังอยู่ในห้อง ให้คนมาช่วยเปิดประตูให้ ท่ามกลางผู้ชมที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในลักษณะปลอบใจและห้ามปราม ก่อนจะลงไปนอนกับพื้น สร้างความน่าสลดใจและหวาดเสียวกับผู้ที่ติดตามชมเป็นอย่างยิ่ง

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางบีผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นอาการปลอดภัย โดยแพทย์ได้อนุญาตให้กลับไปพักรักษาตัวที่บ้านแล้ว

keyboard_arrow_up