งงใจ! โจ๋โดนสกรัม 10 ต่อ 1 ไม่แจ้งความ คนเห็นเผยนาทีถูกกระซวกต้องเอาน้ำสาดถึงแยก (คลิป)

จากกรณีเมื่อช่วงค่ำ วันที่ 13 เม.ย. 62 ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปการทะเลาะวิวาทของกลุ่มวัยรุ่นชายในวันสงกรานต์ที่ จ.มหาสารคาม พร้อมกันนี้ มีการระบุด้วยว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ จากคลิปพบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นชายนับ 10 คนกำลังรุมชายรายหนึ่ง จากนั้นพากันไปที่ร้านหมูกระทะ แต่ถูกทางร้านใช้สายยางฉีดน้ำไล่ออกมา ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของผู้เห็นเหตุการณ์ จากนั้นกลุ่มดังกล่าวก็พากันลงมารุมกระทืบผู้บาดเจ็บบนพื้นถนน

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุ

วันที่ 14 เม.ย. 62 ที่ซอยนครสวรรค์ 18 เชื่อมต่อถนนศรีสวัสดิ์ดำเนิน เขตเทศบาลเมืองมหาสารคาม ที่เกิดเหตุ นายกับตัน พนักงานร้านหมูกระทะ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา กลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาท เขม่นกันมาก่อนจะถึงหน้าร้านของตน

นายกับตัน ผู้เห็นเหตุการณ์

จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นพยายามเข้ามาที่ร้านของตน แต่พนักงานไม่ให้เข้าร้าน เนื่องจากกลัวลูกค้าตกใจ และทำของเสียหาย ส่วนอาการชายคนดังกล่าวน่าจะสาหัสจากการโดนแทง เพราะมีเลือดติดตามตัว ส่วนสาเหตุการทะเลาะวิวาท น่าจะเมา เพราะตนเห็นประจำทุกปีจนชินตา ที่ถนนเส้นดังกล่าวมีกลุ่มวัยรุ่นขับรถเข้ามาเล่นน้ำสงกรานต์แล้วมีเรื่องกัน

ด้าน พ.ต.ท.สุนทร เพ็ญจันทร์ รอง ผกก.สืบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม เปิดเผยว่า ยังไม่มีคู่กรณีมาลงบันทึกประจำวัน พบเพียงแค่เหตุวัยรุ่นอายุ 14 ปี โดยแทงบริเวณชายโครง ที่บริเวณหน้าร้านขายหมวกกันนน็อก ถนนศรีสวัสดิ์ดำเนิน อาการปลอดภัยแล้ว สันนิษฐานว่าเกิดจากการเข้าใจผิด เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up