ครูสาวถูกลวนลาม แฉคลิปเด็ด โดนแกล้งพิลึก สั่งนั่งเฝ้าโต๊ะห้ามลุก (คลิป)

วันที่ 31 ก.ค. 61 น.ส.ภัทรพร กลิ่นภิรมย์ อดีตครูโรงเรียนเอกชน ย่านมีนบุรี พร้อมด้วยนายวิวัฒน์ สมบัติหลาย ประธานกลุ่มธรรมาภิบาล เข้ายื่นหนังสือต่อนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ เพื่อร้องให้ตรวจสอบพฤติกรรม ของผู้อำนวยการโรงเรียนเอกชนดังกล่าว จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ น.ส.ภัทรพรอ้างว่าถูกผู้อำนวยการโรงเรียนลวนลาม และถูกให้ออกจากราชการโดยใช้อำนาจผิด

อดีตครูโรงเรียนเอกชน ย่านมีนบุรียื่นหนังสือร้องเรียน

โดย น.ส.ภัทรพร กลิ่นภิรมย์ อดีตครูโรงเรียนเอกชน ยื่นหนังสือให้ดำเนินการตรวจสอบผู้อำนวยการโรงเรียน เกี่ยวกับกระทำความผิดต่อกฎหมายแรงงาน โดยยื่นผ่านศูนย์บริการประชาชนทำเนียบรัฐบาล ถึงนายกรัฐมนตรี

น.ส.ภัทรพร กลิ่นภิรมย์ อดีตครูโรงเรียนเอกชน

น.ส.ภัทรพร กล่าวว่า จากกรณีที่เกิดขึ้น ถือว่าเป็นภัยคุกคามจริง ๆ หากวงการศึกษาไม่ได้รับความปลอดภัย เด็ก ๆ นักเรียนจะได้รับความปลอดภัยได้อย่างไร โดยคู่กรณีจะมีขั้นตอนที่ทำกับครูอย่างชัดเจน จึงอยากจะขอฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้เข้ามาจัดการตรงนี้ด้วย ซึ่งวันนี้ ตนขอเป็นตัวแทนครูทุก ๆ คนที่ยังไม่ออกมาดำเนินการให้ถูกต้อง

นอกจากนี้ น.ส.ภัทรพร ได้เปิดเผยหลักฐานเพิ่มเติมอ้างว่าเป็นคลิปเสียง การสนทนาของตัวเองกับผู้มีอิทธิพลของโรงเรียน โดยถูกบังคับให้ตนฟังคำสั่งตลอด ถูกสั่งให้นั่งอยู่กับที่ที่โต๊ะที่ทำงานเป็นเวลา 9 ชั่วโมง ห้ามลุกไปที่อื่น หากไปเข้าห้องน้ำ ก็ต้องรายงานก่อนทุกครั้ง อีกทั้งเวลาจะเดินเข้าห้องน้ำ ก็จะถูกจับตาความเคลื่อนไหวตนผ่านวงจรปิดอีกด้วย ทั้งนี้ หากตนจะไปที่ใดภายในโรงเรียน ก็จะรู้ทั้งหมด และในห้องเรียนก็มีวงจรปิดทุกห้อง ซึ่งตนมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งอย่างชัดเจน

keyboard_arrow_up