ชาวเน็ตแฉ คนขับรถตู้สายกรุงเทพฯ-ตากฟ้า-ไพศาลี ไม่คาดเบลท์ คุยโทรศัพท์ ขับรถมือเดียว

บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปผ่านเฟซบุ๊กเพจ Social Hunter ถึงกรณีคนขับรถตู้มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม พร้อมทั้งระบุข้อความว่า รถตู้สาย กรุงเทพฯ-ตากฟ้า-ไพศาลี คนขับไม่คาดเข็มขัดนิรภัย ที่หนักกว่านั้นคือ คุยโทรศัพท์ตลอด ขับรถมือเดียว เรื่องที่คุยก็ดูไม่ได้เร่งด่วนอะไร เป็นเพียงการคุยถามสารทุกข์สุขดิบธรรมดา โดยหญิงสาวที่เป็นคนอัดคลิปวิดีโอนี้นั่งอยู่ด้านหน้าข้างคนขับ ซึ่งเห็นแล้วก็รู้สึกหวาดเสียวมาก ถึงแม้จะอยากบอกให้เขาเลิกคุยโทรศัพท์ก่อน แต่ก็ไม่กล้าพูด

นอกจากนี้รถตู้สายนี้ยังมีข่าวเรื่องการบริการที่ไม่ดีอีกมากมาย เช่น การรับสายโทรศัพท์ของพนักงานพูดไม่เพราะ ให้ข้อมูลไม่ชัดเจน ยังคุยไม่รู้เรื่องก็รับตัดสายไป ทั้งๆ ที่ยังไม่รู้ว่าเวลาเดินทาง หรือจุดรับ-ส่ง ทิ้งลูกค้า ไม่มารับตามเวลาที่กำหนด ซึ่งเจ้าของคลิปนี้เจอเองกับตัว โดยทิ้งไว้ตนเองไว้ที่หน้าโรงกษาปณ์ พอโทรศัพท์ไปถามบ่อยๆ เข้าก็รำคาญ ตัดสายทิ้งและปิดเครื่องหนี

ล่าสุดที่เจอคือ เหตุการณ์ในคลิปนี้ คุยโทรศัพท์และขับรถมือเดียว ซึ่งตนเองอันนี้รับไม่ได้จริงๆ เพราะถ้าเกิดอันตราย หรืออุบัติเหตุขึ้นมา หลายชีวิตที่ก็ต้องมาเดือดร้อนเพราะพฤติกรรมของคนขับรถตู้แบบนี้ จึงอยากฝากให้คนขับรถตู้มีสามัญสำนึกที่ดีกว่านี้

คลิปจาก Social Hunter

รถตู้สาย กรุงเทพ-ตากฟ้า-ไพศาลี คนขับไม่คาดเข็มขัดนิรภัย ที่หนักกว่านั้นคือ คุยโทรศัพท์ตลอด ขับรถมือเดียว ไอ้เรื่องที่คุยก็ดูจะไม่ได้เร่งด่วนอะไรเลย เป็นเพียงการคุยถามสารทุกข์สุขดิบธรรมดา คือดิฉันนั่งหน้ามา หวาดเสียวมาก อยากบอกให้เขาเลิกคุยก่อนได้ไหม แต่ในจุดนั้นก็ไม่กล้าพูด อีกอย่างรถตู้สายนี้มีข่าวเรื่องของการบริการที่ไม่ดีมาก็เยอะ เช่น การรับสายโทรศัพท์ของพนักงานพูดไม่เพราะบ้าง ข้อมูลไม่ชัดเจน อย่างเช่น เวลาเดินทาง จุดรับ-ส่ง คือพูดง่ายๆ ยังคุยไม่รู้เรื่องก็รับตัดสายไป เรื่องของการทิ้งลูกค้า ไม่มารับตามเวลาที่กำหนด อันนี้เจอมากับตัวเลยค่ะ โดนทิ้งไว้ที่หน้าโรงกษาปณ์ พอโทรถามบ่อยๆ ก็ตัดรำคาญเราด้วยการตัดสายทิ้งและปิดเครื่องหนี แต่ที่เจอมาวันนี้คือคุยโทรศัพท์และขับรถมือเดียว อันนี้รับไม่ได้จริงๆ เพราะถ้าเกิดอันตราย หรืออุบัติเหตุขึ้นมา หลายชีวิตที่เขาขึ้นมาด้วยต้องมารับกรรมเพราะพฤติกรรมของคนขับรถตู้แบบนี้หรอคะ ฝากด้วยนะคะ อยากให้มีสามัญสำนึกที่ดีค่ะ

โพสต์โดย Social Hunter บน 17 เมษายน 2017

 

 

keyboard_arrow_up